Diễn viên Huỳnh Đông: Còn quá sớm để đoán Quán quân của "Tình Bolero"

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

11:45 11/10/2017

Dẫn đầu điểm số qua nhiều đêm thi, Huỳnh Đông được dự đoán sẽ trở thành Quán quân của "Tình Bolero" nhưng anh lại nói còn rất sớm để đoán về kết quả cuối cùng.

Trong đêm thi chủ đề "Tình như mây khói", diễn viên Huỳnh Đông chọn ca khúc "Về đâu mái tóc người thương" để thể hiện.

Nhận xét tiết mục của anh, giám khảo Nhật Hạ khen Huỳnh Đông sáng sân khấu, có giọng ấm, ngọt, thoải mái, đầy cảm xúc và hát rất tốt. Giám khảo Thanh Hà khen Huỳnh Đông hát hay hơn tuần trước, thể hiện bài hát tròn trịa, cảm xúc và tự tin.

Giải trí - Diễn viên Huỳnh Đông: Còn quá sớm để đoán Quán quân của 'Tình Bolero'

Huỳnh Đông ngày càng tiến bộ trong chương trình.

Hoa hậu Ảnh năm 2000 Yến Nhi chọn cho mình màu xanh dương với ca khúc "Đồi thông hai mộ". Giám khảo Nhật Hạ nhận xét giọng hát mỏng manh, yếu đuối của Yến Nhi không phải khuyết điểm mà là lợi điểm vì chỉ cần nghe khán giả đã thương liền, nhưng cần cố gắng trau dồi để ngày càng hát tốt hơn. Cô nhận được tổng điểm 57,5 qua hai đêm thi và chia tay cuộc thi.

Trong khi đó, nam diễn viên Huỳnh Đông vươn lên dẫn đầu với tổng điểm 2 đêm thi là 59 điểm. Với biểu hiện ngày càng tiến bộ, nam diễn viên được khán giả đánh giá cao. Thậm chí, anh còn được dự đoán là quán quân của chương trình.

Giải trí - Diễn viên Huỳnh Đông: Còn quá sớm để đoán Quán quân của 'Tình Bolero' (Hình 2).

Ban giám khảo của chương trình là những danh ca Bolero.

Đáp lại tình cảm của khán giả, Huỳnh Đông cho rằng, tất cả thí sinh tham gia chương trình "Tình Bolero" phiên bản nghệ sĩ năm nay đều có thực lực riêng.

Anh kể: "Lúc tập luyện thì ai cũng hát rất hay. Nhưng qua ngày hôm sau, bước lên sân khấu lớn, có máy quay, có khán giả và đứng trước ban giám khảo thì tự dưng chúng tôi bị run. Vì chúng tôi đều là diễn viên, người mẫu chứ không phải ca sĩ chuyên nghiệp nên điều đó cũng bình thường. Vậy nên, chương trình còn rất dài, dự đoán quán quân vào lúc này thì hơi sớm".

Bạn đang đọc bài viết Diễn viên Huỳnh Đông: Còn quá sớm để đoán Quán quân của "Tình Bolero" tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục