Diễn viên Khôi Trần: 'Tôi thích bạn gái giống Đặng Thu Thảo'

07:00 09/02/2016

Nam diễn viên được mệnh danh là 'ông hoàng quảng cáo' đắt show mùa Tết đã có những chia sẻ thú vị về công việc, cuộc sống trước thềm năm mới Bính Thân 2016.

Xuất thân là một giáo viên dạy môn hóa học, nam diễn viên điển trai từng tốt nghiệp trường Cao đẳng sư phạm Nha Trang và có thời gian đứng trên bục giảng. Đam mê diễn xuất, Khôi Trần đã quyết định từ bỏ công việc “gõ đầu trẻ” để xuống Sài Gòn lập nghiệp trong vai trò diễn viên.

Trong suốt những năm vừa qua, anh đã tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình như "Gia đình Tèo", "Gai hồng”, “Scandal 2”, “Con gái vị thẩm phán”, “Gió về cù lao”, “Socola hay hoa hồng”, “Cây búa màu ánh bạc”, “Ly hôn” và “Kẻ thù phụ nữ”.

Giải trí - Diễn viên Khôi Trần: 'Tôi thích bạn gái giống Đặng Thu Thảo'

Diễn viên Khôi Trần là nhân vật trong một quảng cáo Tết lấy nước mắt hàng triệu người xem.

Ngoài công việc chính là đóng phim, Khôi Trần còn nhận lời đóng các quảng cáo, trong đó có nhiều quảng cáo thu hút sự quan tâm của hàng triệu người. Chính vì lẽ đó, nhiều khán giả đã ưu ái gọi anh là "ông hoàng quảng cáo" Việt Nam.

Năm 2015 vừa qua, nam diễn viên đã trải qua khá nhiều dấu mốc trong sự nghiệp cũng như gặp phải những bất lợi không đáng có.

Cùng báo điện tử Người Đưa Tin trò chuyện với Khôi Trần trước thềm năm mới Bính Thân - 2016:

Chào diễn viên Khôi Trần, anh thấy cuộc sống và công việc của mình trong năm qua như thế nào?

- Năm qua là năm Khôi thấy mình có nhiều bước phát triển tốt trong công việc. Nhiều cơ hội tốt đến với mình. Cuộc sống cũng khá thoải mái và vui vẻ.

Anh có hài lòng với những điều đấy?

- Khôi là người khá tham vọng trong công việc nhưng cũng biết điều tiết và nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt, khách quan.

Nói hài lòng thì cũng chưa đúng vì Khôi xem những kết quả của mình trong năm qua như những viên gạch đầu tiên trên một nền đất nhiều không bằng phẳng.

Vậy "điểm nhấn" trong năm qua

Bạn đang đọc bài viết Diễn viên Khôi Trần: 'Tôi thích bạn gái giống Đặng Thu Thảo' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục