Diễn viên Lê Thúy: Tôi sợ scandal, ồn ào tình ái

09:52 04/06/2015

Diễn viên Lê Thúy chia sẻ cô sợ tai tiếng và chắc chắn con đường Thúy đi sẽ không vướng scandal hay bất cứ ồn ào tình ái nào.

Lê Thúy sinh năm 1992, hiện tại đang là diễn viên của sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Ngay khi còn là sinh viên năm thứ 2 trường Sân khấu điện ảnh, Lê Thúy được giám đốc Vũ Văn Long mời về sân khấu làm việc cho đến bây giờ.

Vũ Văn Long nhận xét, anh bị gương mặt khác lạ cùng khả năng diễn xuất tự nhiên của Lê Thúy lôi cuốn. Cho đến thời điểm hiện tại, Lê Thúy vẫn là diễn viên anh đánh giá rất cao về khả năng vươn xa trong thời gian sắp tới.

Lê Thúy hiện tại đang là diễn viên của sân khấu kịch Nụ Cười Mới.

Đối với khán giả xem truyền hình, Lê Thúy tạo được cảm giác gần gũi và thân thuộc khi cô tham gia khá nhiều dự án lớn như: Con gái vị thẩm phán, Like tình yêu- Thời trang- Khăn rằn, Những chuyên án lạ… Đối với mỗi vai diễn, Lê Thúy đặt trọn mọi tâm huyết để không phụ lòng ekip và những ai kỳ vọng vào sự tỏa sáng của cô.

“Thúy xem phim ảnh là lựa chọn sống còn, vì thế luôn hết mình trong mỗi cảnh quay và vai diễn. Ngay từ khi lựa chọn con đường diễn viên, Thúy chuẩn bị sẵn cho mình hành trang khá đủ đầy: sức trẻ, nhiệt huyết và sẵn sàng cống hiến. Thúy không phủ nhận mình mong muốn được nhiều người biết đến hơn, nhưng chắc chắn con đường Thúy đi sẽ không vướng scandal hay bất cứ ồn ào tình ái nào”. Lê Thúy chia sẻ.

Hiện tại, Lê Thúy thông tin cho biết, cô vừa hoàn thành những phân đoạn cuối của phim hài 36 tập 'Những nàng ôsin nổi loạn' sẽ phát sóng vào mùa hè tháng 7/2015 sắp tới. Trong phim này Lê Thúy đóng cùng với Tường Vi, Hoàng Anh, Thanh Thủy, Phi Phụng, NTK Sĩ Hoàng, Diệu Đức, ca sĩ Long Nhật, Phương Thanh ...

PV

Bạn đang đọc bài viết Diễn viên Lê Thúy: Tôi sợ scandal, ồn ào tình ái tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục