Diễn viên phim 'Mỗi tình nồng thắm' sau 21 năm?

20:10 16/06/2016

Sau 21 năm đóng phim, các diễn viên chính đã có nhiều sự thay đổi ngoạn mục.

Bộ phim tình cảm "Mối tình nồng thắm" năm 1995 từng nằm trong top phim kinh điển có tỷ suất xem cao của TVB. Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên La Gia Lương, Trương Triệu Huy, Châu Hải My, Ngải Uy... Sau 21 năm đóng phim, các diễn viên chính đã có nhiều sự thay đổi ngoạn mục.

Châu Hải My (sinh năm 1966)

Với nét đẹp khả ái, Châu Hải My đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1985 nhưng không đạt giải. Sau đó, cô được đạo diễn chú ý và bắt đầu đóng vai phụ phim Dương Gia Tướng năm 1985. Đặc biệt, cô để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả qua vai diễn Lưu A Thể trong phim Mối tình nồng thắm.

Nhân vật A Thể là một cô gái "hồng nhan bạc mệnh", từ nhỏ cha mẹ cô đã chết, cô bị bán vào nhà địa chủ Quan Học Nho. Lúc nhỏ, cô đã bị mọi sự dày vò, hành hạ từ nhà địa chủ, nhưng cô chưa một lần than trách. Khi lớn lên, trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, cô bị cậu hai nhà họ Quan "dòm ngó", có ý đồ xấu. May thay, cậu ba Thiên Âm luôn ở bên cạnh giúp đỡ cô. Sau đó, cô kết hôn với Thụ Căn và nhiều biến chuyển đã xảy ra với nhân vật Lưu A Thể.

<a href=Giải trí - Diễn viên phim 'Mỗi tình nồng thắm' sau 21 năm?" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/06/16/202/19638889/1_101793.jpg">

Sau thành công của vai diễn, Châu Hải My đã có khoảng thời gian rời TVB và đầu quân cho đài truyền hình khác, cũng như tấn công sang thị trường Trung Quốc. Cô cũng gặt hái được nhiều thành công với phim Tung hoành tứ hải, Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Về đời sống tình cảm, Châu Hải My từng thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên với Lữ Lương Vỹ. Hiện Hải My đang yêu một kiến trúc sư kém cô bảy tuổi, hai người đã bên nhau nhiều năm.

La Gia Lương (sinh năm 1962)

Tên thật là La Hạo Lương, anh gia nhập ngành giải trí từ năm 1985 và thường tham gia vai phụ. Năm 1995, La Gia Lương được giao vai chính trong phim kinh điển Mối tình nồng thắm.

Trong phim, anh đóng vai tá điền Phương Thụ C

Bạn đang đọc bài viết Diễn viên phim 'Mỗi tình nồng thắm' sau 21 năm? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục