Diễn viên Yan My bị mê hoặc bởi tranh của Nguyễn Hoàng Ngân

11:49 18/03/2017

Mỹ nhân Yan My được biết đến là một diễn viên tài năng qua hàng chục vai diễn lớn nhỏ trên truyền hình. Tuy nhiên, ít ai biết Yan My rất mê hội hoạ.

Chính vì thế, trong buổi khai mạc triển lãm tranh của NTK Nguyễn Hoàng Ngân vào tối qua (ngày 17/3) tại TP.HCM, diễn viên Yan My thực sự bị cuốn hút bởi những nét vẽ đầy nữ tính với những sắc thái ngọt ngào của hoạ sĩ Hoàng Ngân.

Ngôi sao - Diễn viên Yan My bị mê hoặc bởi tranh của Nguyễn Hoàng Ngân

Dù chưa trổ tài hội hoạ trước công chúng, nhưng Yan My đã có những bức tranh tự hoạ những người thân trong gia đình, đặc biệt là về mẹ. 

Cô chia sẻ, đam mê và yêu thích chỉ là một phần, tài năng mới là điều quan trọng. Yan My chưa dám khoe những bức tranh của mình với công chúng, nhưng cô tự tin về năng khiếu của bản thân. Cô thường vẽ khi một mình hoặc những lúc bị căng thẳng, nhưng thời điểm cô thích vẽ tranh nhất chính là thời gian rảnh trong lúc quay phim. Những thời điểm thế này, cô ngồi vẽ những người bạn diễn. 

Ngôi sao - Diễn viên Yan My bị mê hoặc bởi tranh của Nguyễn Hoàng Ngân (Hình 2).

Mỗi lần có dịp công tác ở nước ngoài, Yan My đều tranh thủ ghé qua các bảo tàng và các phòng tranh tại nước bạn để được ngắm tranh và chiêm nghiệm. Với cô, hội hoạ tuy không lời, nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tinh thần trong đó. Khi đắm mình trong tranh, cô thấy an nhiên, tự tại vô cùng.

Cũng trong buổi triển lãm tối qua còn có sự tham dự của những nhà thiết kế tên tuổi tại Sài Gòn như NTK Võ Việt Chung, NTK Văn Thành Công, NTK Nguyễn Quỳnh Nhi, diễn viên Phương Mai...

Ngôi sao - Diễn viên Yan My bị mê hoặc bởi tranh của Nguyễn Hoàng Ngân (Hình 3).

Hoạ sĩ Hoàng Ngân - NTK Văn Thành Công và diễn viên Yan My. 

NTK, hoạ sĩ Hoàng Ngân đã có những thành công nhất định trong nghề thiết kế với các chương trình thời trang lớn như Cơn ác mộng của người thợ may, Thời trang và ánh sáng, Nét rất mốt.

Ngôi sao - Diễn viên Yan My bị mê hoặc bởi tranh của Nguyễn Hoàng Ngân (Hình 4).

NTK Võ Việt Chung 

Ngôi sao - Diễn viên Yan My bị mê hoặc bởi tranh của Nguyễn Hoàng Ngân (Hình 5).

NTK Nguyễn Quỳnh Nhi, NTK Văn Thành Công, diễn viên Yan My  

Ngôi sao - Diễn viên Yan My bị mê hoặc bởi tranh của Nguyễn Hoàng Ngân (Hình 6).

Yan My say sưa ngắm tranh của hoạ sĩ Hoàng Ngân 

Mai Hưng 

Ảnh: Lê Huy

Bạn đang đọc bài viết Diễn viên Yan My bị mê hoặc bởi tranh của Nguyễn Hoàng Ngân tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục