Điều ghê sợ nhìn thấy qua cánh cửa phòng ngủ của cô ô sin trẻ

18:59 03/05/2016

Thấy bóng người trong phòng, tôi ghé mắt vào nhìn và giật mình khi thấy cô giúp việc đang ngồi trên giường, hai tay ghì chặt lấy bộ quần áo đi làm của chồng tôi và áp vào người.

Tôi năm nay 35 tuổi, còn chồng tôi 40. Chúng tôi đã có hai con gái xinh xắn và học giỏi. Vợ chồng tôi đều làm doanh nghiệp, kinh tế dư dả nhưng tình cảm vẫn luôn thắm thiết.

Tuy nhiên, gần đây do công việc bận rộn, phải mở chi nhánh mới ở một số tỉnh nên công việc của tôi có phần bận rộn hơn và phải xa nhà nhiều hơn. Vợ chồng tôi quyết định thuê giúp việc, để thay tôi chăm sóc các con và làm việc nhà mỗi khi tôi bận và đi công tác. Và từ đây những rắc rối cũng bắt đầu.

Đời sống - Điều ghê sợ nhìn thấy qua cánh cửa phòng ngủ của cô ô sin trẻ

Tôi cũng chỉ nhắc nhở cô ta phải ăn mặc kín đáo hơn vì nhà tôi các con cũng đã lớn, đã biết nhận xét. Anh minh họa.

Tôi từng nghe nhiều lời tâm sự của các chị em trên mạng về việc cảnh giác với các người giúp việc trẻ tuổi để tránh việc “mất chồng như chơi”. Tuy nhiên, tôi chẳng mấy quan tâm đến điều này bởi tôi nghĩ chuyện này chẳng thể xảy ra ở nhà mình, nhất là với người có quan điểm như chồng tôi. Tôi vẫn quyết thuê một phụ nữ mới 21 tuổi nhưng đã ly hôn chồng và có một con gái nhỏ.

Khi cô này về nhà tôi, ai cũng quý vì cô không chỉ sởi lởi mà rất được việc. Tôi không phải lo lắng điều gì, sáng đi làm thảnh thơi, tối về có cơm canh nóng hổi. Cô giúp việc này cũng sạch sẽ, cầu toàn, lại đáng tin cậy. Tính đãng trí, có khi tôi để quên cả triệu đồng trong túi nhưng khi giặt quần áo, thấy tiền cô đều trả lại tôi đầy đủ.

Cô giúp việc này rất yêu con nên ngoài giờ làm ban ngày, tối đến là cô đóng kín cửa phòng gọi điện cho con và ngồi thêu khăn cho con. Thấy ô sin như vậy tôi cũng yên tâm và sau vài tháng ở tôi thậm chí đã coi cô như người nhà.

Tôi giao hết việc nhà cho cô mà không thể ngờ rằng cô gái này đã bắt đầu để ý đến chồng mình. Cô ta rất chiều chồng tôi từ những sở thích nhỏ nhất như đi chợ bao giờ cô ta cũng tìm mua cho được hoa bí đỏ về xào. Chồng tôi bị nhiệt miệng, mới nghe loáng thoáng thấy vậy là cô t

Bạn đang đọc bài viết Điều ghê sợ nhìn thấy qua cánh cửa phòng ngủ của cô ô sin trẻ tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục