Điều ít ai biết về Chủ tịch trẻ 28 tuổi của Tập đoàn BĐS Big Group

09:12 19/01/2016

Luôn xuất hiện với hình ảnh một doanh nhân trẻ thành đạt, Chủ tịch tập đoàn BĐS lớn tại TP.HCM, nhưng có lẽ ít ai biết, vị chủ tịch này từng “đau khổ” và mất lòng tin ở bản thân khi bước vào tuổi 18.

Võ Phi Nhật Huy là Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn BĐS Big Group với 6 công ty đang cung cấp hàng ngàn sản phẩm BĐS cho thuê tại nhiều phân khúc khác nhau trên thị trường và có thị phần từ Bắc vào Nam.

Võ Phi Nhật Huy đã trở thành Chủ tịch HĐQT của một Tập đoàn BĐS lớn tại TP.HCM khi mới 28 tuổi.

Ở tuổi đời 28, trong khi nhiều bạn bè đồng trang lứa vẫn đang làm công ăn lương tại các công ty, hoặc bận rộn với những áp lực kiếm sống hàng ngày cùng những đồng lương ít ỏi thì Võ Phi Nhật Huy đã trở thành Chủ tịch HĐQT của một tập đoàn kinh doanh BĐS lớn với hàng trăm nhân viên, thu nhập hàng tháng thu về vượt xa con số hàng trăm triệu đồng bằng việc kinh doanh bất động sản.

Bên cạnh đó, người ta còn biết đến anh vốn là thủ khoa tốt nghiệp đầu ra của ĐH Kiến Trúc TP. HCM và còn là một diễn giả nhiều năm đứng trên bục diễn thuyết chia sẻ bí quyết kinh doanh, giúp hàng ngàn người thay đổi tư duy về sở hữu BĐS và làm giàu từ việc kinh doanh trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, đó là hình ảnh hào nhoáng mà người ta thấy ở anh, ít ai biết được đằng sau những thành công như hiện nay, anh chàng Chủ tịch trẻ này đã từng đau khổ, mất phương hướng và mất niềm tin ở chính bản thân mình.

Là một học sinh trường chuyên, nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi nhưng năm 2012, vì ham chơi nên Võ Phi Nhật Huy không ý thức được việc học và rớt đại học.

Anh chia sẻ, khi ấy thật sự cảm thấy bế tắc và không còn gì cả. Nỗi xấu hổ khi lớp có 30 học sinh nhưng có tới 28 người thi đậu vào các trường với điểm số rất cao, có đến 9 người là thủ khoa đầu vào nhưng anh lại là một trong hai người rớt đại học năm đó. Điều này càng khiến anh rơi vào cảm giác tồi tệ hơn và sống khép kín không muốn gặp ai.

Năm 2006 từ một học s

Bạn đang đọc bài viết Điều ít ai biết về Chủ tịch trẻ 28 tuổi của Tập đoàn BĐS Big Group tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục