Điều kiện ứng tuyển 92 công chức không qua thi tuyển ở Hà Nội

Nhất Nam nhatnam215216@gmail.com

20:25 28/03/2018

Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội vừa có thông báo tuyển dụng công chức theo hình thức tiếp nhận không qua thi tuyển khối cơ quan Đảng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội TP.Hà Nội.

Theo thông báo của Thành ủy Hà Nội, chỉ tiêu tuyển dụng lần này có 92 biên chế thuộc 31 đơn vị, địa phương.

Đối tượng tuyển dụng gồm những người đã là cán bộ, công chức từ cấp huyện trở lên thuộc ngành, lĩnh vực cần tuyển, sau đó chuyển sang công tác tại các đơn vị sự nghiệp công lập, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp nhà nước; viên chức có đủ điều kiện chuyển thành công chức; cán bộ, công chức cấp xã có đủ điều kiện chuyển thành công chức.

Điều kiện ứng tuyển 92 công chức không qua thi tuyển ở Hà Nội

Hà Nội nhận hồ sơ tuyển 92 công chức không qua thi tuyển đến hết ngày 27/4 - (Ảnh: Minh họa).

Cùng với đó là người có trình độ đào tạo từ đại học trở lên, có kinh nghiệm công tác trong ngành, lĩnh vực cần tuyển dụng từ 5 năm trở lên, đáp ứng được ngay yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng và có văn bản thỏa thuận của Ban tổ chức Thành ủy.

Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển là những người có đủ điều kiện theo quy định tại Điều 36 Luật Cán bộ, Công chức; đáp ứng được ngay yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Ngoài ra, cần đảm bảo tiêu chuẩn cụ thể đối với từng đối tượng như sau: Những người đã là cán bộ, công chức từ cấp huyện trở lên thuộc ngành, lĩnh vực cần tuyển, sau đó chuyển sang công tác tại các đơn vị sự nghiệp công lập, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp nhà nước: theo tiêu chuẩn chung, đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm.

Viên chức thuộc một trong các trường hợp sau: Đã được tuyển dụng, bổ nhiệm vào ngạch trước ngày 1/7/2003; Có thời gian làm việc tại đơn vị sự nghiệp công lập từ đủ 60 tháng trở lên (tính đến thời điểm 31/12/2017, không kể thời gian tập sự), có trình độ đào tạo, kinh nghiệm công tác phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng.

Cán bộ, công chức cấp xã: có thời gian làm cán bộ, công chức cấp xã từ đủ 60 tháng trở lên tính đến thời điểm 31/12/2017 (trường hợp cán bộ, công chức cấp xã có thời gian công tác không liên tục mà chưa nhận trợ cấp bảo hiểm xã hội bắt buộc một lần thì được cộng dồn).

Người có trình độ đào tạo từ đại học trở lên, có kinh nghiệm công tác trong ngành, lĩnh vực cần tuyển dụng từ 5 năm trở lên phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng, có văn bản thỏa thuận của Ban tổ chức Thành ủy và có đủ các điều kiện sau: Thời gian có bằng đại học đủ 60 tháng trở lên (tính từ khi cấp bằng đến thời điểm 31/12/2017).

Đủ 60 tháng trở lên là lao động hợp đồng có văn bản thỏa thuận của Ban Tổ chức Thành ủy tại cơ quan, đơn vị nơi đăng ký dự tuyển (tính từ thời điểm có văn bản thỏa thuận của Ban Tổ chức Thành ủy đến thời điểm 31/12/2017) làm công việc yêu cầu trình độ đào tạo sau đại học, sau đại học trong ngành, lĩnh vực cần tuyển (không kể thời gian tập sự, thử việc và nếu có thời gian công tác không liên tục thì được cộng dồn).

Mỗi thí sinh được đăng ký dự tuyển vào 1 vị trí việc làm có chỉ tiêu tuyển dụng theo niêm yết của Thành ủy Hà Nội. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký tuyển dụng tại địa điểm nhận hồ sơ của cơ quan, đơn vị có chỉ tiêu tuyển dụng. Mức lệ phí dự tuyển: 500.000 đồng (năm trăm nghìn đồng)/01 thí sinh; lệ phí dự tuyển nộp cùng hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tuyển dụng từ nay đến hết ngày 27/4. Địa điểm nhận hồ sơ, tại trụ sở các ban Đảng Thành ủy, quận, huyện, Thị ủy, các đảng ủy Khối, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội TP nơi thí sinh đăng ký dự tuyển.

Bạn đang đọc bài viết Điều kiện ứng tuyển 92 công chức không qua thi tuyển ở Hà Nội tại chuyên mục Chính trị của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục