Điều tra vụ người đàn ông 48 tuổi 'giở trò' với bà già hơn chục tuổi

11:05 31/08/2016

Khi đến căn nhà nơi bà L. (59 tuổi) ở, em gái bà L. hốt hoảng thấy ông Trần Văn Tuấn (48 tuổi) đang cởi quần áo và sờ mó vào người bà L.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 30/8 trao đổi với báo Người Đưa Tin, ông Hoàng Thế Lâm, trưởng công an xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, hiện đơn vị đã chuyển hồ sơ lên đồn công an Nam Long (trực thuộc công an huyện Quảng Ninh) để tiếp tục điều tra, giải quyết.

Mấy ngày gần đây, người dân thôn Tây, xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) rất bức xúc trước hành vi vô đạo đức của ông Trần Văn Tuấn (48 tuổi) đối với bà Bùi Thị L. (59 tuổi), người phụ nữ bị bệnh tâm thần, hơn mình cả chục tuổi.

Bà L. người phụ nữ bị bệnh tâm thần, hơn ông Tuấn cả chục tuổi.

Theo tìm hiểu, bà Bùi Thị L. bị tâm thần phân liệt từ lúc mới sinh ra. Bà L. không lập gia đình, bà ở trong một căn nhà cũ gần nhà em trai là ông Bùi Thanh Tâm. Hàng ngày, mỗi khi đến giờ ăn thì bà L. tìm về nhà ông Tâm ăn cơm, sau đó lại ra căn nhà này ở.

Người nhà của bà L. cho biết, trưa ngày 26/8, bà Bùi Thị Mai (em gái của bà Lượng) đến căn nhà nơi bà L. ở thì hốt hoảng thấy ông Trần Văn Tuấn đang cởi quần áo và sờ mó vào người bà L.

Sự việc bị phát hiện, ông Tuấn bỏ chạy về nhà của mình. Nhận được tin báo , công an xã Vạn Ninh đã đến hiện trường để tìm hiểu vụ việc. Sau đó, ông Tuấn được đưa lên công an xã lấy lời khai.

Ông Hoàng Thế Lâm, trưởng công an xã Vạn Ninh cho hay: “Ông Tuấn khai nhận mình thực hiện hành vi khi đang say rượu, mới chỉ cởi quần áo và sờ mó chứ chưa thực hiện hành vi hiếp dâm”.

Được biết, ông Tuấn là người có vợ và hai con đã trưởng thành. Theo nhiều người dân địa phương cho hay, ông này nổi tiếng siêng ăn, nhác làm, thường xuyên nhậu nhẹt bê tha.

“Người vợ vì không chịu được tính nết của ông Tuấn nên cuộc sống của hai vợ chồng cũng không lấy gì làm hạnh phúc. Mặc dù ở chung một nhà nhưng hai người lại ăn uống v

Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ người đàn ông 48 tuổi 'giở trò' với bà già hơn chục tuổi tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục