Điều tra vụ người dân phát hiện khúc xương chân trôi trên suối

23:03 02/03/2017

Qua khám nghiệm và các tình tiết ban đầu, công an nhận định khúc xương trôi trên suối là chân người.

Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Đồng Nai hiện vẫn đang phối hợp với Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và các phòng nghiệp vụ tiến hành xác minh điều tra, làm rõ vụ phát hiện một khúc chân người dưới rạch nước tại xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch.

Cụ thể, theo cơ quan chức năng, nhiều ngày trước đây một số người dân lúc đi làm đã phát hiện một vật thể lạ nghi là một bộ phận của cơ thể người trôi dưới rạch Năm Căn, xã Phú Hữu nên đã trình báo cơ quan công an.

Nhận tin báo, Công an huyện Nhơn Trạch cùng Công an tỉnh Đồng Nai đã kịp thời có mặt tại khu vực trên. Qua công tác khám nghiệm và xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định, vật thể lạ trên là bộ phận chân của con người (chân thon nhỏ nghi là của phụ nữ). Tuy nhiên chưa xác định được là chân phải hay chân trái do đã bị tháo khớp và phần được phát hiện đã trong tình trạng bị phân hủy.

Sau khi xem xét, cơ quan chức năng hiện vẫn đang tiếp tục xác minh, điều tra và truy tìm tung tích nạn nhân để xác định rõ vụ việc.

Nguyễn Nhâm

Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ người dân phát hiện khúc xương chân trôi trên suối tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục