Điều tra vụ phó phòng nông nghiệp dùng súng dọa dân

13:55 18/03/2017

Một đoạn clip dài 27 giây ghi lại hình ảnh một người đàn ông mặc áo thun đỏ, tay cầm vật giống súng dọa dân được lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng, ngành chức năng đã vào cuộc làm rõ. Cụ thể, người đàn ông được cho là tay cầm vật giống súng chĩa vào dân đe dọa được xác định là ông Mai Thanh Tuấn, Phó phòng Nông nghiệp huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang).

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ phó phòng nông nghiệp dùng súng dọa dân
An ninh - Hình sự - Điều tra vụ phó phòng nông nghiệp dùng súng dọa dân (Hình 2).
An ninh - Hình sự - Điều tra vụ phó phòng nông nghiệp dùng súng dọa dân (Hình 3).

Ông Tuấn được cho là dùng súng dọa dân (Ảnh: Cắt từ clip).

Ngày 18/3, ông Phan Văn Sương, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn cho biết, đang chỉ đạo công an huyện và lực lượng chức năng của huyện xác minh, làm rõ một video clip cho rằng là cán bộ của huyện đang dùng cầm súng bắn và cự cãi với một số người.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ phó phòng nông nghiệp dùng súng dọa dân (Hình 4).
An ninh - Hình sự - Điều tra vụ phó phòng nông nghiệp dùng súng dọa dân (Hình 5).

Ngay sau đó ông Tuấn điều khiển xe máy rời khỏi hiện trường (Ảnh: Cắt từ clip).

Trao đổi với PV báo điện tử Người Đưa Tin, Đại tá Nguyễn Trường Viễn, Trưởng Công an huyện Tri Tôn cho biết thêm, vụ việc xảy ra chiều 17/3, tại hồ nuôi cá có tên Soài Chek. Theo ông Viễn, gần đây có một số người dân vào câu cá nhưng ông Tuấn không cho. Đến ngày 17/3, một số người dân tiếp tục đến câu cá, ông Tuấn ngăn cản không cho câu và vụ việc xảy ra.

Hiện Công an huyện đã yêu cầu ông Tuấn đến làm việc và giao nộp khẩu súng, đồng thời xử lý vụ việc theo pháp luật.

Thanh Lâm

Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ phó phòng nông nghiệp dùng súng dọa dân tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục