Điều tuyệt đối không nên làm khi chồng ngoại tình

06:20 24/09/2015

Nếu còn muốn giữ tổ ấm của mình khi phát hiện chồng ngoại tình, bạn đừng bao giờ để vì “cả giận mất khôn” mà làm những điều dại dột.

Khi phát hiện chồng ngoại tình , chắc chắn bạn sẽ cảm giác đau đớn, căm phẫn và muốn khiến cho đối phương cũng phải nếm trải cảm giác đau đớn giống mình. Tuy nhiên, nếu bạn còn muốn giữ gìn tổ ấm thì đừng làm những điều sau:

Làm ầm lên khi chưa có bằng chứng xác thực

Khi phát hiện chồng ngoại tình và chưa có chứng cứ, đừng vội vàng “rút dây động rừng”. Chồng bạn sẽ dễ dàng lật ngược lại tình thế mà cho rằng bạn hay ghen tuông mù quáng, ăn nói hàm hồ. Như vậy, không những lần sau anh ta sẽ cảnh giác hơn, việc bắt quả tang càng khó khăn hơn.

Ngoài ra, việc nóng vội của bạn sẽ khiến bạn mất tiếng nói trong những lần kết tội sau. Vì thế, hãy bình tĩnh, nắm giữ chứng cứ rõ ràng rồi hãy tiến hành một cuộc nói chuyện thẳng thắn.

Không lôi con trẻ vào

Đừng biến con bạn thành công cụ để kéo chồng bạn trở về. Hãy giữ câu chuyện này cho riêng hai người cho đến khi bạn không thể giấu chúng với lũ trẻ nữa. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của con, ảnh hưởng đến cuộc sống, học tập của con mà còn có thể khiến chồng bạn thêm nặng nề cảm giác tội lỗi, không còn đường quay về nữa.

Đánh ghen tàn bạo tình địch

Ghen tuông có thể biến bạn thành con ác quỷ. Tuy nhiên, việc chồng bạn ngoại tình không chỉ do lỗi của một người phụ nữa kia mà còn có cả chồng bạn nữa.

Đời sống - Điều tuyệt đối không nên làm khi chồng ngoại tình

Đừng dại dột đánh ghen tàn bạo với tình địch . Ảnh minh họa.

Người vợ thông minh sẽ không tìm gặp tình địch để đánh đập, chửi bới,... bởi làm thế vô tình sẽ hạ thấp danh dự bạn ngang bằng cô ta, hoặc thậm chí khiến bạn rơi vào vòng lao lý, tạo điều kiện cho cô ta thay vào vị trí của bạn. Bạn chỉ nên gặp kẻ quyến rũ chồng mình nói chuyện để cô ta hiểu, bạn biết cô ta đang làm gì và yêu cầu dừng

Bạn đang đọc bài viết Điều tuyệt đối không nên làm khi chồng ngoại tình tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục