DIFF 2017 và những dấu ấn lễ hội tưng bừng

09:06 23/06/2017

Không chỉ có những màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn, những tiết mục nghệ thuật hoành tráng, suốt mùa DIFF 2017, không khí lễ hội đã khuấy động không gian khắp các con phố, bãi biển Đà Nẵng

Có đến hơn 20 sự kiện đồng hành cùng DIFF 2017 diễn ra liên tục và ở nhiều địa điểm trong thành phố. Mỗi sự kiện mang một sắc màu riêng, biến Đà Nẵng thành một thành phố sặc sỡ, tưng bừng suốt mùa hè 2017.

Tiêu dùng & Dư luận - DIFF 2017 và những dấu ấn lễ hội tưng bừng

Tôn vinh văn hóa truyền thống Đà Nẵng là hàng loạt những hoạt động như biểu diễn tuồng cổ tại bờ đông cầu sông Hàn, Không gian bài chòi tại công viên phía đông cầu Rồng….

Đà Nẵng chưa khi nào sôi động, hấp dẫn và đa sắc màu văn hóa như mùa pháo hoa DIFF 2017. Đó là điều mà du khách đến thành phố bên sông Hàn hè này dễ dàng cảm nhận được. Và cho dù chưa thể nói trước tương lai, nhưng một thành phố pháo hoa, thành phố lễ hội hàng đầu khu vực đang được hình thành, từ mùa lễ hội pháo hoa đầu tiên này.

 Khánh Trà

 

Bạn đang đọc bài viết DIFF 2017 và những dấu ấn lễ hội tưng bừng tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục