Đính chính thông tin bài viết: Doanh nghiệp tặng xe cho địa phương

19:01 12/04/2017

Báo Người Đưa Tin đính chính thông tin chưa chính xác liên quan đến thành phố Cần Thơ trong bài viết: "Doanh nghiệp tặng xe cho địa phương: Bộ Tài chính lên tiếng".

Trên báo Người Đưa Tin đăng tải bài viết: “Doanh nghiệp tặng xe cho địa phương: Bộ Tài chính lên tiếng” xuất bản lúc 6h49 ngày 9/3/2017 có thông tin chưa chính xác về TP. Cần Thơ. Cụ thể, trong bài viết có đoạn: “Theo bộ Tài chính, việc doanh nghiệp tặng xe cho địa phương phải tuân thủ theo quyết định 64 của Thủ tướng Chính phủ. Sau Đà Nẵng, Cần Thơ, Bộ vừa có thông tin thêm về việc tặng xe tại Nghệ An”.

Bài viết Phóng viên thực hiện phỏng vấn ông Trần Đức Thắng, Cục trưởng cục Quản lý Công sản (bộ Tài chính) về thực trạng tặng xe công của doanh nghiệp cho các địa phương. Tuy nhiên, do sai sót phóng viên đã viết nhầm tỉnh Cà Mau thành thành TP. Cần Thơ.

Ngay sau khi phát hiện sự sai sót trên, báo Người Đưa Tin đã hiệu chỉnh bài viết. Báo Người Đưa Tin xin cải chính thông tin và cáo lỗi cùng Thành uỷ, UBND, các sở, ban, ngành của TP. Cần Thơ và bạn đọc.

Báo điện tử Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết Đính chính thông tin bài viết: Doanh nghiệp tặng xe cho địa phương tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục