Đinh Hương rủ trai đẹp làm bánh trung thu

20:25 25/09/2015

Dù đang tất bật việc chuẩn bị cho 2 album hoành tráng, Đinh Hương vẫn dành thời gian để thực hiện những đam mê cá nhân và đóng góp vào các sự kiện xã hội, cộng đồng.

Vừa qua, Đinh Hương cùng Redka (Lê Huy Hoàng), anh chàng được các trang báo mạng Thái Lan bình chọn là 1 trong 10 Mỹ Nam của Việt Nam – cùng bắt tay làm bánh trung thu để gửi đến các em nhỏ ở ờ nhà tình thương chùa Diệu Pháp.

Đinh Hương cùng Redka (Lê Huy Hoàng) vào bếp làm bánh trung thu tặng các em chùa Diệu Pháp.

Dù không học qua một lớp học nấu ăn nào nhưng với một niềm đam mê đặc biệt và nấu nướng, Đinh Hương đã quyết định tự tay thực hiện tất cả các phần bánh dành làm quà tặng trong chuyến đi này.

Giải thích cho việc “thân chinh” xuống bếp, Hương chia sẻ: “Hương muốn mình tự làm để có thể qua đó động viên những fan của mình bắt tay xuống bếp. Bánh trung thu không hề khó làm, lại là một nét văn hóa đặc biệt nên việc các bạn có thể tự tay thực hiện một chiếc bánh nướng sẽ là cách duy trì bản sắc tốt nhất”.

Nữ ca sĩ bộc bạch: "Với các teen bây giờ, đều hay cảm thấy Trung Thu mất vị. Không vui như hồi nhỏ, không cảm nhận được mùi vị Trung Thu thế nào. Thế nên tự tay mua bột, làm một mẻ bánh nướng, tặng cho bạn bè người thân là một cách để Hương và mọi người có thể “chạm tay” đến hương vị lễ hội và tự tạo nên một mùa Trung Thu đáng nhớ cho bản thân.

Và hơn hết Hương cũng muốn như một thông điệp để mọi người, các nhà mạnh thường quân cũng sẵn lòng dang tay để góp một đêm hạnh phúc cho các em cơ nhỡ".

Riêng với Huy Hoàng, anh chàng cho biết: "Buổi làm bánh với Đinh Hương rất vui vì đây là lần đầu tiên mình được làm bánh trung thu, còn được làm chung với 1 chị

Bạn đang đọc bài viết Đinh Hương rủ trai đẹp làm bánh trung thu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục