Đỏ mặt vì đào được củ hà thủ ô mang dáng phụ nữ gợi cảm

10:49 19/04/2016

Củ hà thủ ô mang hình dáng gợi cảm như một phụ nữ khỏa thân đã nhanh chóng khiến nhiều người hiếu kỳ chụp lại và đăng tải lên mạng.

Tin tức từ Shanghaiist cho hay, tuần trước, một người đàn ông sống ở huyện Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã may mắn đào được một củ hà thủ ô có dáng dấp kỳ lạ.

Theo đó, củ hà thủ ô mang hình dáng gợi cảm như một phụ nữ khỏa thân.

Đời sống - Đỏ mặt vì đào được củ hà thủ ô mang dáng phụ nữ gợi cảm

Củ hà thủ ô mang hình dáng gợi cảm đang được rao bán trên phố.

Ngay sau đó, người đàn ông này đã quyết định giao bán củ hà thủ ô trên với giá 1.200 Nhân dân tệ (tương đương khoảng 4 triệu đồng).

Với hình dạng lạ mắt, hiếm thấy, củ hà thủ ô này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Đời sống - Đỏ mặt vì đào được củ hà thủ ô mang dáng phụ nữ gợi cảm (Hình 2).

Củ hà thủ ô hay được người dân Trung Quốc dùng để ngâm rượu.

Trước đó, vào năm 2013, một người nông dân lớn tuổi ở huyện Đức An thuộc tỉnh Giang Tây, Trung Quốc cũng đã từng đào được một củ hà thủ ô có kích thước khổng lồ và có hình dáng kỳ dị như vậy.

Ông Zheng Dexun, 63 tuổi, người nông dân ở Datianba, miền nam Trung Quốc là người phát hiện ra một củ hà thủ ô có hình dạng vô cùng đặc biệt.

Đời sống - Đỏ mặt vì đào được củ hà thủ ô mang dáng phụ nữ gợi cảm (Hình 3).

Củ hà thủ ô có hình dáng gợi cảm từng được nhiều người tìm thấy.

Củ hà thủ ô dài 62 cm, nặng 5,8 kg, trông giống hệt hình người từ những chi tiết nhỏ nhất. Theo y học cổ truyền, hà thủ ô là loại cây thuốc chữa bệnh và được trồng nhiều tại Trung Quốc.

Ông Zheng Dexun cho biết: "Tôi rất bất ngờ khi tìm thấy củ hà thủ ô lớn và có hình như một đứa trẻ. Nó còn cao hơn cả cháu trai tôi. Các nhà khoa học đang nghiên cứu lý do gì mà củ hà thủ ô lại có kích thước lớn như vậy".

Những người hàng xóm đều xôn xao và có những suy đoán khác nhau về cây lạ này. Nhiều người cho rằng nó mang tới may mắn.

Bạn đang đọc bài viết Đỏ mặt vì đào được củ hà thủ ô mang dáng phụ nữ gợi cảm tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục