Táo Quân 2018

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: "3h sáng của buổi ghi hình Táo quân, tôi mới dám kêu mệt"

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

22:03 15/02/2018

Cùng sự kiện

Năm nay, chương trình Táo quân kỷ niệm 15 năm lên sóng VTV. Hơn 10 năm qua, nhiều vấn đề thời sự "nóng" vào chương trình giải trí để tạo tiếng cười châm biếm, trào phúng. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng có nhiều tâm sự riêng về chương trình này.

Sự kiện - Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: '3h sáng của buổi ghi hình Táo quân, tôi mới dám kêu mệt'

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ về chương trình Táo quân 2018.

Chia sẻ với PV về kịch bản Táo quân 2018, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ: "Năm nay, chúng tôi kỷ niệm 15 năm ghi hình chương trình Táo quân. Chúng tôi xác định, đây là một chương trình đặc biệt, vì thế, việc xây dựng kịch bản Táo quân 2018 hay là một bài toán khó. Nhiều vấn đề nóng được chúng tôi cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả tối ưu, vừa tạo ra tiếng cười, vừa có tính châm biếm, trào phúng sâu sắc.

Đến phút chót, tôi vẫn còn thay đổi và đưa thêm một phần kịch bản vào nội dung. Tôi nghĩ chương trình năm nay có nhiều điểm nhấn đặc biệt và sẽ tạo ra những luồng ý kiến khác nhau từ phía khán giả".

Sự kiện - Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: '3h sáng của buổi ghi hình Táo quân, tôi mới dám kêu mệt' (Hình 2).

Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình Táo quân 2018.

Nhận xét về khả năng diễn xuất của các diễn viên tham gia Táo quân 2018, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ: "Dàn nghệ sĩ tham gia Táo quân 2018 khả năng diễn xuất ổn định, duyên dáng. Họ thực sự tài năng. Với một chương trình như Táo quân, nghệ sĩ chỉ nhấn nhá sai nhịp điệu một câu thoại, thông điệp đạo diễn muốn truyền tải sẽ không đạt hiệu quả. Táo quân may mắn có được sự hợp tác của đội ngũ diễn viên giỏi và có tâm với nghề. Tôi hài lòng về họ".

Sự kiện - Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: '3h sáng của buổi ghi hình Táo quân, tôi mới dám kêu mệt' (Hình 3).

Các nghệ sĩ: Tự Long, Công Lý, Xuân Bắc trên sân khấu.

Sự kiện - Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: '3h sáng của buổi ghi hình Táo quân, tôi mới dám kêu mệt' (Hình 4).

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải hài lòng về diễn xuất của các diễn viên.

"15 năm làm Táo quân là 15 năm tôi không còn giờ phút nào thảnh thơi đi sắm Tết. Đến tận đêm 30, tôi vẫn hình dung lại từng lời thoại, cách diễn của nghệ sĩ. 

Cảm giác hạnh phúc nhất là vào khoảng 3h sáng của buổi ghi hình cuối cùng, khi cả ê -kíp cùng nâng chén chúc mừng, lúc đó, tôi mới được phép nói: "Tôi mệt quá!" - đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ về cảm xúc của mình.

 

Bạn đang đọc bài viết Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: "3h sáng của buổi ghi hình Táo quân, tôi mới dám kêu mệt" tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục