Đoàn ĐB công ty CP cấp nước Hải Phòng thăm nhà máy mới XinXing

19:43 29/03/2018

Ngày 5/3/2018, ông Ye Mao Lin, Chủ tịch HĐQT công ty TNHH phát triển quốc tế ống gang cầu XinXing thuộc công ty TNHH CP Ống gang cầu XinXing và ông Zheng Li Bin, TGĐ thị trường châu Á đã đón tiếp ông Vũ Hồng Dương, Chủ tịch HĐQT công ty CP cấp nước Hải Phòng và đoàn đại biểu đến thăm quan nhà máy mới Dương Giang – Quảng Đông của công ty TNHH CP Ống gang cầu XinXing.

Năng lực sản xuất hàng năm của nhà máy Dương Giang XinXing là 500.000 tấn, đường kính ống DN80mm – DN2200mm.

Sau khi thăm quan nhà máy, đoàn đại biểu công ty CP cấp nước Hải Phòng đánh giá cao về nhà máy mới, thiết bị mới cũng như mô hình quản lý mới của XinXing.

Đoàn ĐB công ty CP cấp nước Hải Phòng thăm nhà máy mới XinXing

 

XinXing đã có hơn 10 năm cung cấp sản phẩm ống gang cầu cho lĩnh vực cấp nước ở Hải Phòng. Với sản phẩm chất lượng tốt, giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi bán hàng ưu việt, XinXing luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của công ty CP cấp nước Hải Phòng. 

Đoàn ĐB công ty CP cấp nước Hải Phòng thăm nhà máy mới XinXing (Hình 2).

 

Tại buổi họp giữa hai bên, ông Vũ Hồng Dương – Chủ tịch HĐQT công ty CP cấp nước Hải Phòng phát biểu: “Cùng với sự phát triển xúc tiến đầu tư, nền kinh tế của Việt Nam ngày càng phát triển nhanh chóng, TP. Hải Phòng ngày càng nhận được nhiều vốn đầu tư từ nước ngoài, các dự án trong ngành cấp nước cũng ngày càng nhiều hơn. Hi vọng XinXing tiếp tục duy trì chất lượng của sản phẩm, giao hàng nhanh, dịch vụ tốt, tiếp tục cung cấp ống gang cầu với giá cả cạnh tranh cho các dự án của cấp nước Hải Phòng.”

Ông Ye Mao Lin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của công ty CP cấp nước Hải Phòng dành cho XinXing trong suốt hơn mười năm qua. Nhà máy Dương Giang XinXing được xây dựng chủ yếu là để phục vụ cho khách hàng thị trường Đông Nam Á, đặc biệt là thị trường Việt Nam. Hi vọng trong tương lai XinXing sẽ tiếp tục nhận được những phản hồi, những ý kiến đóng góp quý báu của công ty CP cấp nước Hải Phòng về sản phẩm, để XinXing có thể đổi mới kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi tốt hơn nữa. Đồng thời, cũng hi vọng công ty CP cấp nước Hải Phòng sẽ sử dụng ống gang cầu thoát nước của XinXing, nâng cao tuổi thọ sử dụng của đường ống các công trình thoát nước.

Đoàn ĐB công ty CP cấp nước Hải Phòng thăm nhà máy mới XinXing (Hình 3).

 

Thu Hà

Bạn đang đọc bài viết Đoàn ĐB công ty CP cấp nước Hải Phòng thăm nhà máy mới XinXing tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục