Tư thế ngủ hé lộ tình cảm vợ chồng

16:50 25/11/2013

Ngôn ngữ cơ thể tiết lộ nhiều điều về tình yêu, hôn nhân hơn những lời bạn nói, đặc biệt lúc ngủ bạn không thể nào nói dối. Dưới đây là những tư thế ngủ giúp hé lộ tình yêu của vợ chồng bạn.

Tư thế đối mặt ôm nhau

Tư thế này nhìn kỹ thì thấy hai người ghép lại rất giống hình chữ R. Tư thế này không phổ biến và cả tối giữ nguyên tư thế này thì không thoải mái chút nào.

Khi tình cảm của hai người đang ở thời điểm nóng bỏng và rực cháy, bạn hy vọng mình sẽ tan chảy trong vòng tay yêu thương ấy, hoặc là khi hai bạn vừa có “chuyện ấy” thật hoàn hảo, hẳn sẽ thích tư thế ngủ này.

Nằm úp thìa

Đây là một tư thế ngủ vô cùng kích thích ham muốn với người bạn đời của bạn. Tư thế ngủ này cho thấy người chồng luôn muốn chăm sóc và bảo vệ vợ của mình. Chàng là một người tình nồng nhiệt và có trách nhiệm. Chàng sẽ không bao giờ khiến bạn phải đau khổ. Còn nếu bạn là người ôm chàng, bạn chính là xương sống trong mối quan hệ vợ chồng của mình.

Gia đình - Tư thế ngủ hé lộ tình cảm vợ chồng

Kiểu thắt nút

Đây là tư thế ngủ mà hai người nằm đối mặt và chân đan vào nhau. Tư thế ngủ này cho thấy hai người đang có một tình yêu rất thắm thiết. Bạn và anh chàng của bạn thích được ở bên nhau mọi lúc mọi nơi.

Khóa chân

Một số đôi không thoải mái khi đụng chạm trực tiếp vào nhau và chỉ thích chạm một cách tình cờ, như ngón chân hoặc bàn chân ngoắc vào nhau, hay chân bạn gác tự do lên người anh ấy. Theo các nhà tâm lý, ngoắc chân nhau gợi lên sự quen thuộc, thoải mái và táo bạo, như một mật mã.

Sau cùng, bạn cần phải có một nền tảng vững mạnh để thừa nhận quyền sở hữu thân thể như vậy, thậm chí là sau khi tranh cãi.

Mặt đối mặt

Tư thế ngủ này cho thấy, người đàn ông cần bạn trong cuộc sống của anh ấy. Tình yêu anh ấy dành cho bạn sẽ không bao giờ kết thúc. Hai bạn rất hiểu nhau và cảm thấy cuộc sống tràn ngập hạnh phúc khi ở bên nhau. Hãy tiếp tục tiến về phía trước, tình yêu của 2 bạn sẽ ngày càng bền vững.

Gia đình - Tư thế ngủ hé lộ tình cảm vợ chồng (Hình 2).

Tư thế ngửa mặt lên trời

Tư thế này có một chút phảng phất hình ảnh của hoàng gia ngày xưa vì nó ám hiệu “nàng thuộc về ta”, cũng là tư thế thể hiện rõ chủ nghĩa nam giới. Tuy rằng bạn cũng ngửa mặt như chồng, nhưng đầu của bạn lại dựa vào vai người ấy, điều này cho thấy bạn muốn dựa dẫm vào sự cường tráng cũng như hơi ấm mà chàng đem lại. Khi mới kết hôn, các đôi đặc biệt yêu thích tư thế này.

Hơn nữa, nó còn thể hiện tính trách nhiệm và tình cảm mãnh liệt mà hai người dành cho nhau. Theo các nhà nghiên cứu, tư thế này thể hiện sự tin tưởng cao đồng thời cũng khiến cho người vợ cảm nhận được hết tình yêu của người chồng dành cho mình.

Quay lưng chạm nhau

Tư thế này cho thấy bạn và người ấy có sự kết nối và thân mật. Hai bạn khá gần gũi nhau, nhưng sẵn sàng dành cho nhau quãng thời gian riêng tư khi cần thiết. 

Giữa hai bạn là sự thấu hiểu lẫn nhau mà không cần phải đợi đối phương mở lời. Tình cảm hai bạn dành cho nhau theo cách tự nhiên và thoải mái vì cả hai đều không muốn bị ràng buộc hay lệ thuộc vào đối phương. Từ những đồng cảm này, tình yêu của hai bạn luôn vui tươi và đầy ắp tiếng cười.

Tư thế tự do

Hai người nằm ngủ quay lưng lại và không chạm tới nhau. Mặc dù vị trí này có thể cho thấy tình trạng lạnh nhạt và tách biệt, nhưng nó thực chất là dấu hiệu của một cặp vợ chồng có sự kết nối nhưng mỗi cá nhân độc lập với nhau.

Duyên Trần (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Tư thế ngủ hé lộ tình cảm vợ chồng tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục