Đoan Trang: Gameshow là một cuộc chiến giữa các huấn luyện viên

18:45 01/07/2017

Trong cuộc trò chuyện mới nhất, ca sĩ Đoan Trang đã có những chia sẻ thẳng thắn về những áp lực khi ghế nóng tại gameshow Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Tuyệt đỉnh song ca nhí đang đi đến chặng cuối của vòng Hòa thanh với đêm tranh tài của các học trò đến từ đội của huấn luyện viên Đoan Trang – Thanh Bạch. Hiện tại, hai nghệ sĩ cùng các học trò đang tích cực luyện tập để trình làng những tiết mục âm nhạc hấp dẫn nhất.

Là một ca sĩ kỳ cựu, có bề dày trong hoạt động âm nhạc nhưng đồng thời cũng là một người mẹ nhờ vậy Đoan Trang rất tự tin khi làm việc với các học trò nhỏ. Chị tâm sự: “Trang là một người thích con nít, từ xưa đến giờ tình yêu đó luôn có sẵn trong con người mình. Nhưng khi đã làm một người mẹ, tình cảm dành cho các cháu nhỏ sâu sắc hơn. Khi có em bé, mình mới biết làm gì để tâm lý con trẻ cảm thấy vui, thoải mái”.

TV Show - Đoan Trang: Gameshow là một cuộc chiến giữa các huấn luyện viên

Ca sĩ Đoan Trang. 

Bên cạnh đó, chị cũng cùng quan điểm “có thể coi gameshow là một cuộc chiến giữa các huấn luyện viên”. Nữ ca sĩ Quạt giấy cho rằng: “Huấn luyện viên nào khi tham gia cũng muốn thể hiện hết bản thân của mình vào các học trò của mình. Đồng thời, điều đó cũng khiến cho gameshow đặc sắc, bởi vì huấn luyện viên là những nghệ sĩ có tiếng tăm, được mời tham gia là mang trách nhiệm giúp chương trình trở nên thu hút. Đó là lý do mà ai cũng sẽ phải cố gắng tâm huyết. Khi mà tất cả mọi nỗ lực đi lên tới đỉnh điểm cũng sẽ kéo theo căng thẳng, đòi hỏi người nghệ sĩ phải có sự chuyên nghiệp để kiểm soát bản thân mình. Khi mình đủ có hiểu biết làm nghề, đủ có sự cư xử, am hiểu để kiểm soát bản thân thì cái căng thẳng đó sẽ biến thành sự tích cực”.

Ngoài ra, khi được hỏi rằng “Chị dường như là một người thẳng thắn và không ngại đụng chạm khi đưa ra những nhận xét trên ghế nóng?” – ca sĩ Đoan Trang chia sẻ: “Tôn trọng đồng nghiệp là điều mà Đoan Trang đặt lên hàng đầu khi tranh luận và trao đổi trên ghế nóng. Tuy nhiên, bên cạnh việc tạo không gian gần gũi hòa đồng với tất cả mọi người, Trang cũng luôn muốn đẩy lên một điều xương sống, đó là khi làm mình phải thẳng thắn để vạch ra vấn đề, để mọi người thấu hiểu cái mình muốn hướng cho các con trong cuộc thi”.

Với những nỗ lực của cả thầy lẫn trò, đêm thi của các học trò team Đoan Trang – Thanh Bạch hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn. Chương trình sẽ phát sóng lúc 21h, thứ Ba ngày 4/7 trên kênh THVL1.

Lê Anh

Bạn đang đọc bài viết Đoan Trang: Gameshow là một cuộc chiến giữa các huấn luyện viên tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục