Đọc báo ngày 8/6, Tin tức thời sự nổi bật 24h qua

07:50 08/06/2016

Tin tức thời sự nổi bật 24h qua: Vị Trưởng phòng chê phóng viên xấu lại già mồm nên... không tiếp; 'Việt Nam nắm lá bài chiến lược có thể ngăn TQ lập ADIZ ở Biển Đông'

Tin tức thời sự trong nước

Vị Trưởng phòng chê phóng viên xấu lại già mồm nên... không tiếp

Tin nhanh, sáng ngày 7/6, hàng chục tài xế của nhà xe Phi Long chạy tuyến Huế - Đà Nẵng thuộc Công ty cổ phần xe khách Thừa Thiên Huế đã tổ chức đình công để phản đối các chế độ đãi ngộ, chính sách của nhà xe này.

Được biết, trước đó các tài xế đã có đơn kiến nghị gửi đến công ty, mong xem xét giảm mức khoán cho mỗi đầu xe trước sức ép cạnh tranh của các nhà xe khác...

Nhận được phản ánh, rất nhiều cơ quan báo chí đóng trên địa bàn Thừa Thiên Huế đã đến khu vực nhà xe Phi Long để tiếp xúc với các tài xế nắm thông tin.

Khi các PV đến để làm việc với phía Công ty CP xe khách Thừa Thiên Huế thì ông Nguyễn Tuất – Trưởng phòng tổng hợp của công ty này ra ngăn cản, xúc phạm, cản trở PV tác nghiệp.

Cụ thể, ông Tuất lăng mạ PV “không có đạo đức”, chỉ thẳng vào mặt PV và xưng hô mày tao, đồng thời dùng điện thoại quay phim lại PV đang tác nghiệp.

Chưa dừng lại ở đó, khi nữ PV báo Thừa Thiên Huế lên tiếng thì ông Tuất nói rằng: “Đã xấu lại còn già mồm. Đẹp người ta mới tiếp, xấu thì không tiếp"...

Đọc tin chi tiết

Đà Nẵng: Bắt dàn mô tô 'khủng' cố tình nhập đoàn phượt để diễu hành

Tin nhanh chiều ngày 7/6, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) - Công an TP Đà Nẵng xác nhận, đơn vị vừa tiến hành xử phạt 17 xe môtô phân khối lớn, cố tình đi theo đoàn xe "phượt" từ Nam ra Bắc để diễu hành trái phép.
Trước đó, vào tối 3/6, Phòng CSGT (Công an TP Đà Nẵng) nhận được tin báo từ cơ sở về việc có nhóm thanh niên tổ chức lập đoàn xe môtô chuẩn bị chạy theo cổ vũ đoàn "phượt" từ Nam ra Bắc.

Được biết, đoàn xe "phượt" đang thực hiện hành trìn

Bạn đang đọc bài viết Đọc báo ngày 8/6, Tin tức thời sự nổi bật 24h qua tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục