Độc đáo iPhone X mạ vàng phiên bản kỷ niệm Tổng thống Putin đắc cử

19:05 24/03/2018

76 chiếc iPhone X mạ vàng 24K vừa được xuất xưởng nhân kỷ niệm chiến thắng áp đảo lên đến 76% trong cuộc bầu cử vừa qua của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Trước chiến thắng vang dội lên tới 76% vừa qua của ông Vladimir Putin tại cuộc bầu cử tại Nga tuần trước, công ty chuyên cung cấp đồ xa xỉ cho giới nhà giàu Caviar đã tung ra một mẫu iPhone X mạ vàng với tên iPhone X Putin Golden Age.

Độc đáo iPhone X mạ vàng phiên bản kỷ niệm Tổng thống Putin đắc cử

iPhone X phiên bản Putin Golden Age.

Thay vì sử dụng logo truyền thống của Apple, Caviar đã tái tạo lại toàn bộ phần lưng của chiếc iPhone X này với gương mặt Vladimir Putin ở giữa. Bên dưới chân dung có biểu tượng logo của Liên bang Nga và mặt sau của điện Kremlin khắc 3D với trích dẫn: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho tương lai tươi sáng và chúng tôi đang trên đường đến đó”.

Độc đáo iPhone X mạ vàng phiên bản kỷ niệm Tổng thống Putin đắc cử (Hình 2).

Chân dung Tổng thống Vladimir Putin mặt sau chiếc điện thoại.

Theo đó, lớp phủ lưng của iPhone X là vàng 24K tinh khiết, bao gồm cả phần viền và các nút xung quanh. Có tới 76 chiếc điện thoại xa xỉ này được tung ra, mỗi chiếc được đánh dấu bằng số seri bên cạnh, tương ứng với con số 76% phiếu bầu trong chiến thắng của Tổng thống Nga.

Độc đáo iPhone X mạ vàng phiên bản kỷ niệm Tổng thống Putin đắc cử (Hình 3).

Chỉ có 76 chiếc điện thoại iPhone X Putin Golden Age được sản xuất và đánh số ký tự rõ ràng.

Theo đó, phiên bản 64GB của chiếc điện thoại sẽ có giá 269.000 RUB hoặc hơn 3800Euro/ 4.600 USD, tương đương 106.700.000 đồng.

Bạn cũng có thể có được chiếc iPhone 256GB nhưng giá sẽ cao tới 5.000 USD, tương ứng 112.600.000 đồng.

Độc đáo iPhone X mạ vàng phiên bản kỷ niệm Tổng thống Putin đắc cử (Hình 4).

Giá của những chiếc điện thoại này cũng siêu đắt đỏ.

Anh Nguyễn (Theo GMSarena)

Bạn đang đọc bài viết Độc đáo iPhone X mạ vàng phiên bản kỷ niệm Tổng thống Putin đắc cử tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục