Độc đáo màn rước dâu bằng xe máy cổ ở xứ Nghệ

14:15 03/04/2016

Nhiều bạn trẻ ở miền Tây xứ Nghệ đang truyền tai, bàn tán xôn xao về bộ ảnh cưới độc đáo, nhưng không kém phần rực rỡ, lãng mạn của cặp đôi trai tài gái sắc ở huyện miền núi Nghĩa Đàn (Nghệ An).

Với niềm đam mê xe máy cổ Hon Đa 67 của mình, chú rể Hồ Anh Tài cùng cô giáo mầm non xinh đẹp có tên Hương Mơ, cùng trú tại huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã quyết định chụp bộ ảnh cưới, cũng như tổ chức hôn lễ đậm sắc màu của những chiếc xe máy cổ Hon đa 67.

Trong lễ rước dâu, đoàn xe 67 của gần 40 thành viên thuộc Hội chơi xe 67 Xứ Nghệ nối đuôi nhau dài gần 1km đã làm choáng ngợp những người theo dõi trên quảng đường đoàn rước dâu đi qua.

Giải trí - Độc đáo màn rước dâu bằng xe máy cổ ở xứ Nghệ

Xe hoa độc đáo của cắp vợ chồng trẻ này là chiếc xe máy cổ 67.

Chú rể vốn công tác trong ngành ngân hàng nhưng có niềm đam mê nhiếp ảnh, cộng tác viết báo, đặc biệt là mê xe cổ 67 để đi phượt đây đó trên những cung đường khắp đất nước. Hương Mơ vốn là một cô giáo mần non xinh đẹp, yêu nghề vì cảm mến chàng trai đa tài mà mê luôn thú vui của anh từ lúc nào không hay.

Cả hai thường cùng bạn bè trong Hội yêu xe 67 Xứ Nghệ tổ chức những chuyến phượt, dã ngoại dài ngày, cũng như những chuyến đi thiện nguyện vùng cao, nơi có những hoàn cảnh khó khăn, cần giúp đỡ.

Chú rể Anh Tài cho biết, sau đám cưới sẽ cùng vợ thu xếp công việc đi hưởng tuần trăng mật bằng một chuyến phượt ra Hà Nội, hội ngộ với Hội 67 toàn quốc đúng vào dịp 30/4 này.

Dưới đây là bộ ảnh cưới độc đáo của đôi “tân lang tân nương” này:

Giải trí - Độc đáo màn rước dâu bằng xe máy cổ ở xứ Nghệ (Hình 2).

Giải trí - Độc đáo màn rước dâu bằng xe máy cổ ở xứ Nghệ (Hình 3).

Giải trí - Độc đáo màn rước dâu bằng xe máy cổ ở xứ Nghệ (Hình 4).

Giải trí - Độc đáo màn rước dâu bằng xe máy cổ ở xứ Nghệ (Hình 5).

Giải trí - Độc đáo màn rước dâu bằng xe máy cổ ở xứ Nghệ (Hình 6).

Giải trí - Độc đáo màn rước dâu bằng xe máy cổ ở xứ Nghệ (Hình 7).

Bộ ảnh cưới xinh đẹp của cặp đôi cùng chiếc xe máy Hon đa 67.

Bạn đang đọc bài viết Độc đáo màn rước dâu bằng xe máy cổ ở xứ Nghệ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục