Lời đề nghị bất ngờ của gái bán hoa trong nhà nghỉ ở Sầm Sơn

19:13 04/06/2016

Thực hiện các tuor nghỉ dưỡng biển có “chân dài” đi kèm là một trong nhiều dịch vụ được các ông trùm ưa dùng để lôi kéo khách cũng như tạo thương hiệu cho khu nghỉ của mình…

Thu nhập chính vẫn dựa vào gái

Tại khu nghỉ mát ở bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) một tuyến điều tra được bố trí “cắm bản” tại dãy để ghi nhận những hoạt động nhạy cảm diễn ra nhộn nhịp về đêm.

Không như ở Đồ Sơn, các khu “đèn đỏ” xen lẫn trong các con ngõ, có thể là các nhà nghỉ nhỏ, thậm chí là các quán massage, tầm quất trá hình….

Các ông trùm yêu cấu các "gái bán hoa" thực hiện “tàu nhanh” với khách chứ không qua đêm.

Nhân vật được cho là “có tiếng nói” tại khu nghỉ mát Sầm Sơn này có tên Vịnh “thọt”. Theo lời kể của cánh xe ôm tại đây thì Vịnh sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh sau đó lấy vợ tại đây và nhờ từ những mối quan hệ của bố vợ mà dần “cát cứ” một khu nhỏ tại nơi này.

Cách đây 3 năm trong một lần lặn biển Vịnh bị rắn biển cắn. Y được cấp cứu kịp thời. May không chết song chân bị “thọt” và cái tên Vịnh “thọt” có từ đó.

Pháp luật - Lời đề nghị bất ngờ của gái bán hoa trong nhà nghỉ ở Sầm Sơn

Cô gái "bán hoa" tên Nga bất ngời yêu cầu PV chụp ảnh trong nhà nghỉ.

Giới xe ôm và đạp xích lô thuê cho hay, giá cả của các dịch vụ nhạy cảm tại đây khá “mềm”. Dịch vụ "tươi mát" 200.000 đồng/h, trong đó khách sẽ được phục vụ tất cả từ A-Z. Thậm chí có “cò” còn khẳng định nếu khách thêm tiền “bo” thì có sẽ kéo được gái gọi là sinh viên đang theo học tại một trường gần đó... "bay đêm" (!?)

Để cho khách yên tâm, hầu hết "cò gái" tại đây đều đưa ra một cam kết: “Ở đây người ta làm quán như thế họ đã lo từ trên xuống dưới, anh em yên tâm?”. Kèm theo: “Nếu hàng tuyển không ưng ý, khách có thể đổi lại hoặc không thích chơi thì cánh xe ôm sẵng sàng chở khách lại khách sạn mà không thu phí!”.

Mấy hôm sau đó, đúng lịch hẹn, Vịnh “thọt” gặp mấy anh em tại một quán hải sản nhỏ tại đường Hồ Xuân Hương. Sau mấy chầu “trà dư tửu hậu”, Vịnh “thọt” cho hay: Đa phần gái gọi ở đây ban

Bạn đang đọc bài viết Lời đề nghị bất ngờ của gái bán hoa trong nhà nghỉ ở Sầm Sơn tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục