Dòi trong cơm KTX ĐHQG: Chắc nuốt vài chục con vào bụng rồi!

19:46 14/06/2016

Phát hiện dòi bò lúc nhúc trong xuất ăn ở ĐH Quốc gia TPHCM, 1 sinh viên đã chụp ảnh đưa lên mạng xã hội, có sinh viên lo lắng “Bữa giờ chắc cũng nuốt mấy chục con vào bụng rồi”...

Theo thông tin trên báo Thanh niên, trưa 14/6, B.Q.T (sinh viên trường Đại học Nông lâm TP.HCM) ở nhà B4, Ký túc xá (KTX) ĐHQG TP.HCM chia sẻ hình ảnh phần cơm vừa mua từ một căng tin trong KTX nhưng dòi bò lúc nhúc.

Theo đó, có tới hàng chục con dòi đang bò lúc nhúc trên miếng cá chiên trong phần cơm của sinh viên này.

“Mình và hai bạn trong phòng cùng xuống mua cơm ở nhà ăn này, đây là nhà ăn ruột suốt từ đầu năm học đến giờ. Ăn được mấy miếng nhìn thấy dòi lúc nhúc hoảng hồn đi móc họng cho ói ra hết. Hai bạn kia thấy vậy cũng bỏ cơm luôn” - Thanh niên dẫn lời kể rùng mình của sinh viên T.

Hình ảnh sinh viên T. chia sẻ trên group của sinh viên ở Khu B - KTX ĐHQG cũng khiến nhiều người kinh hãi. Nickname Lẹ Lắm Lắc bình luận: “Bữa giờ chắc cũng nuốt mấy chục con vào bụng rồi”.

Gần chục con dòi trong phần cơm tại KTX. Ảnh FB bạn B.T

Trong khi đó, bạn P.T.K.P chụp hình miếng chả cá trong suất ăn của bạn với con dòi bò ra rất rõ. Bạn khác thì cho biết, bám trên thức ăn của các bạn là những chùm trắng nhỏ li ti giống như trứng của một loại côn trùng nào đó - Infonet đưa tin.

Dòi bò trên miếng chả cá. Ảnh FB bạn P.T.K.P

Một số bạn thì chia sẻ đã tận mắt chứng kiến bếp ăn của nhà ăn này nên không dám ăn cơm ở đây nữa. Nhiều sinh viên cũng hoảng hốt khi biết thông tin này và không biết mình đã ăn phải thức ăn có dòi hay chưa, quyết định bỏ phiếu ăn đã mua và ăn mỳ...

Trả lời về vấn đề này trên báo Thanh niên, ông Trần Thanh An, Giám đốc Trung tâm quản lý KTX ĐHQG TP.HCM thông tin : “Chúng tôi đã kiểm tra và xác định đúng như những gì sinh viên phản ánh. Chúng tôi cũng đã lập biên bản nhà ăn ấy, không cho bán nữa và chờ hướng xử lý tiếp theo”.

Tag: mua cơm
Bạn đang đọc bài viết Dòi trong cơm KTX ĐHQG: Chắc nuốt vài chục con vào bụng rồi! tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục