Đớn đau vì bị đồng nghiệp ép quan hệ

08:29 20/03/2013

Ngay lần đầu đi chơi, em đã bị người đồng nghiệp ép quan hệ. Em vô cùng đau khổ.

Em đang làm kế toán ở một trường học. Công việc của em quen và tiếp xúc với nhiều người. Gần đây em mới quen một thầy giáo, chỉ là quen qua công việc mà thôi. Hôm trước, em có việc nên đã nhờ anh ấy giúp mấy chuyện, em xin số điện thoại của anh ấy. Vậy là được mấy hôm, anh ấy chủ động gọi điện mời em đi chơi. Em chỉ nghĩ đơn giản là đi uống nước bình thường nên em đã đồng ý. Vậy mà không ngờ khi đến nơi em bị anh ta đòi quan hệ. Em thực sự bất ngờ.

Gia đình - Đớn đau vì bị đồng nghiệp ép quan hệ

Trước đây, em đã từng yêu thương một người và trao tất cả cho người ấy. Nhưng rồi chúng em chia tay. Em đã cố gắng không yêu thêm một ai khác. Nào ngờ đâu cuộc đời em thật trớ trêu. Hai năm qua em đã sống mà không yêu thêm một ai khác vậy mà ngày hôm nay em lại bị chính người đồng mình của mình ép quan hệ. (anh ấy làm cùng trường với em).

Giờ đây em đau khổ vô cùng, không biết làm sao để đối diện với chuyện này. Em mệt mỏi quá, trong đầu em đã có lúc nghĩ quẩn nhưng em lại thôi vì em còn bố mẹ, còn tương lai phía trước. Nhưng chị ơi, liệu có ai đó chấp nhận người con gái như em nữa không, một người con gái không còn trong trắng. Không biết cuộc sống của em rồi sẽ đi về đâu? Giờ em cũng không biết phải đối diện với anh ta - kẻ đã làm em khổ, làm em phải suy nghĩ như thế nào khi mà công việc em vẫn phải gặp anh ta thường xuyên. Mong chị hãy cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm!

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gừi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng giờ đây em đang vô cùng hoảng sợ, lo lắng cho tương lai của mình khi em đã không còn trong trắng. Đã vậy em lại bị chính người đồng nghiệp cùng trường học ép quan hệ tình dục nên không biết phải đối diện với anh ta như thế nào.

Trong lá thư gửi về cho chương trình, do em không nói rõ vì sao người đồng nghiệp đó lại có thể ép được em quan hệ tình dục nên không hiểu rõ được tính chất của hành động đó liệu có phải là cưỡng hiếp hay không. Nhưng dù sao nó cũng là chuyện đã xảy ra rồi và điều mà em cần làm bây giờ là nhìn thẳng vào sự thật, đối diện với nó và sống thật mạnh mẽ, kiên cường.

Trước tiên, chị cần nói với em rằng dù cho những điều tồi tệ đó có xảy ra đi chăng nữa thì em cũng không được tìm đến cái chết. Đó không phải là cách giải quyết bi kịch mà chỉ đẩy bi kịch thêm nhiều mà thôi. Có rất nhiều cô gái rơi vào hoàn cảnh giống như em, có người vì trót dại trao đi cho  người yêu, có người thậm chí còn bị cưỡng bức tuy nhiên nếu họ sống tốt, họ vẫn có thể tìm thấy cho mình hạnh phúc đích thực.

Em không cần phải nghĩ quá nhiều về chuyện mình không còn trong trắng. Ngày nay có rất nhiều những người đàn ông hiểu biết, họ nhìn nhận và đánh giá người phụ nữ không phải qua tấm màng mỏng manh đó mà qua đạo đức và lối sống của họ. Chính vì thế với một người có ý thức sống nghiêm túc, tập trung làm việc, đối xử tốt với mọi người như em chắc chắn sẽ tìm được cho mình một người đàn ông làm chỗ dựa cuộc đời.

Còn chuyện với người đồng nghiệp đã ép quan hệ tình dục kia, nếu như em không muốn công khai sự thật để mọi người biết, em hãy cứ thẳng thắn đối diện với anh ta. Em không cần phải trốn tránh hay e ngại vì chính anh ta mới là người cần phải có những điều đó. Sự mạnh mẽ và dũng cảm của em sẽ là hành động đáp trả tuyệt vời nhất cho những điều vô liêm sỉ mà anh ta đã làm với em. Nhưng em cần phải nhớ rằng phải luôn luôn cảnh giác với người đồng nghiệp tồi tệ đó.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

> Đọc thêm: Vợ cuồng sex, nhìn thấy đàn ông là 'thèm muốn điên cuồng'

> Chán vì chồng không có 'cú đúp' trong 'chuyện ấy'

> Ngày đầu sống thử: Một đêm 'làm' đến 3 lần

Theo Eva

Bạn đang đọc bài viết Đớn đau vì bị đồng nghiệp ép quan hệ tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục