Đòn trả thù thâm hiểm của chồng dành cho vợ lăng loàn

06:36 19/04/2016

Tôi không để anh đi, tôi khóc lóc, dọa sẽ mang con đi và cắt đứt tình cha con. Anh ấy chỉ lạnh lùng nói một câu: “Cô mà động tới con tôi, tôi sẽ không tha cho cô đâu”.

Chào độc giả mục tâm sự , xin mọi người hãy dành chút thời gian đọc những chia sẻ này và cho tôi vài lời khuyên lúc này.

Tôi năm nay 35 tuổi, đã có chồng và hai đứa con nhỏ đáng yêu. Chồng kém tôi hai tuổi, chúng tôi quen nhau trong một câu lạc bộ tiếng Anh khi còn học đại học. Anh tuy ít hơn tôi hai tuổi nhưng do hoàn cảnh gia đình bố mất sớm nên rất chín chắn, vì phải lo cho mẹ và hai em của mình.

Tôi và anh yêu nhau 7 năm mới đi tới kết hôn. Thời gian còn yêu nhau, anh cũng chăm sóc tôi hết lòng vì bản tính quan tâm người khác. Dĩ nhiên, là phụ nữ tôi luôn cảm thấy hạnh phúc, nhưng có lẽ vì quen được anh quan tâm, chăm sóc như vậy nên tôi dần có ý nghĩ đó là điều tất nhiên.

Người ta thường nói, yêu nhau lâu sẽ chán vì quá hiểu nhau, đặc biệt là đàn ông, nhanh thay lòng đổi dạ. Thế nhưng, chính tôi mới là người thay đổi tình cảm trước.

Khi chúng tôi quyết định làm đám cưới với sự đồng ý của hai bên, anh háo hức chuẩn bị mọi thủ tục thì tôi lại chán nản. Khi đó, tôi bị rung động trước một anh đồng nghiệp. Chúng tôi qua lại vào khoảng 1 tháng trước đám cưới.

Đời sống - Đòn trả thù thâm hiểm của chồng dành cho vợ lăng loàn

Trước khi cưới, tôi đã nảy sinh tình cảm và qua lại với một người làm cùng công ty. Ảnh minh họa.

Vì tình yêu mới, tôi đòi chia tay mối tình 7 năm nhưng, anh vì yêu tôi và không muốn làm mẹ anh buồn nên cố gắng níu kéo. Tôi còn nhớ, đêm hôm đó, anh đã khóc van xin tôi hãy vì mẹ anh, vì tình cảm lâu nay mà tiếp tục. Tôi vì động lòng nên cố gắng tiếp tục cuộc tình đó.

Đám cưới diễn ra trong niềm vui của gia đình, bạn bè. Anh hạnh phúc còn tôi thì chẳng thấy vui vẻ chút nào. Tôi vẫn đều đặn hẹn hò với anh đồng nghiệp mỗi ngày Chủ nhật cuối tuần. Chồng tôi dù biết và rất buồn nhưng vẫn chấp nhận. Có lẽ thời gian đó, một phần vì anh muốn giữ thể diện cho bản thân và gia đình mình hơn.

Bạn đang đọc bài viết Đòn trả thù thâm hiểm của chồng dành cho vợ lăng loàn tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục