Chiến sự Syria

Dòng chú thích bất ngờ trong đoạn video Tổng thống Syria Bashar al-Assad vừa đăng tải

Danh Tuyên danhtuyen.t2d@gmail.com

15:46 14/04/2018

Cùng sự kiện

Một đoạn video vừa được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, chỉ vài giờ sau cuộc tấn công tên lửa do Mỹ dẫn đầu nhằm vào Syria, Tổng thống Bashar al-Assad vẫn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là người đứng đầu Nhà nước.

Đoạn video 8 giây do Tổng thống Syria đăng tải trên mạng xã hội Telegram cho thấy ông Bashar al-Assad vẫn đến nơi làm việc trong bộ vest đen mang theo một chiếc cặp với tư cách là người đứng đầu Nhà nước.

Đoạn video được đăng tải với dòng chú thích ngắn: “Buổi sáng của sự hồi phục”. Điều này cho thấy ông Assad khá bình thản trước cuộc tấn công.

Theo tờ Sputnik, đoạn phim ngắn được quay không lâu sau khi một loạt những tên lửa Mỹ phóng về phía Syria, cùng với đó là máy bay và tàu chiến của Anh và Pháp tấn công vào các mục tiêu trong vùng lân cận của Thủ đô Damascus.

(Nguồn: Telegram)

Theo bộ Tư pháp Syria, hệ thống phòng không của quốc gia này đã bắn hạ hầu hết các tên lửa nhằm vào Damascus và các mục tiêu khác nằm ở nhiều địa điểm khác trong nước.

Bộ Ngoại giao Syria cũng đã lên án cuộc tấn công phối hợp giữa Mỹ, Anh và Pháp nhằm vào nước này. Bộ này gọi đó là một cuộc tấn công dã man, tàn bạo, nhằm mục đích cản trở sứ mệnh công việc và nhằm ngăn chặn các kết quả mà Syria muốn đạt được. 

Xem thêm: Khủng hoảng Syria đã kéo Chiến tranh Lạnh trở lại

              : Hà Nội: Ra nghĩa trang thắp hương, bàng hoàng phát hiện người chết trong tư thế treo cổ

              : Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin xác nhận “mang bầu” cùng Hứa Vĩ Văn

 

Bạn đang đọc bài viết Dòng chú thích bất ngờ trong đoạn video Tổng thống Syria Bashar al-Assad vừa đăng tải tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục