Đồng hồ thông minh tương lai sẽ không có màn hình?

22:54 12/12/2016

Moment là một chiếc đồng hồ không có màn hình, nó đơn giản chỉ là một khối kim loại không có bất cứ mã ký hiệu hình học nào để chỉ thời gian.

Công nghệ - Đồng hồ thông minh tương lai sẽ không có màn hình?

 Moment có thể đặt mua với giá 179 USD. 

Kể từ khi có những chiếc đồng hồ mặt trời và đồng hồ nước, thiết bị xem giờ này luôn luôn dựa vào những biểu hiện nhìn thấy được để thông báo thời gian. Trên thực tế, với sự xuất hiện của thiết bị đeo thông minh những năm gần đây, chúng ta chắc chưa từng nghĩ đến việc sẽ có mộc chiếc đồng hồ thông minh hoàn toàn không có màn hình. Tuy nhiên, điều này đã tồn tại.

Chúng tôi đang muốn nhắc đến một chiếc đồng hồ không có màn hình, đơn giản chỉ là một khối kim loại không có bất cứ mã ký hiệu hình học nào để chỉ thời gian. Đó là đồng hồ thông minh Moment.

Moment là một thiết bị công nghệ thú vị. Không màn hình, không số, mà dựa trên một đèn LED nhiều màu và động cơ phản hồi xúc giác tiên tiến được tạo bởi 4 motor không những nói cho bạn biết các thông báo sắp đến, mà còn chỉ cho bạn phương hướng khi lái xe, đóng vai trò như một chiếc compa tự động khi bạn đi dạo chơi, hay là một máy đánh nhịp cá nhân khi bạn chơi nhạc hoặc nhảy múa. Và tất nhiên, nó sẽ báo thời gian cho bạn biết bằng cách rung nhẹ lên xung quanh cổ tay bạn theo những cách nhất định.

Tương tự nó cũng sẽ hoạt động như một caller ID, cho bạn cảm nhận ai đang gọi đến bằng những kiểu rung khác nhau.

Bạn có thể đặt hàng Moment bây giờ với giá 179 USD thay vì đợi nó lên kệ với giá 229 USD vào tháng 3/2017.

Anh Thư theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Đồng hồ thông minh tương lai sẽ không có màn hình? tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục