Đồng Nai: Mâu thuẫn, nam thanh niên đâm đồng nghiệp thủng phổi

20:56 25/09/2015

Đang đứng chờ họp thì Sĩ bị bạn làm chung là Đủ lao vào cầm dao đâm từ phía sau. Dao đâm vào lưng, thấu ngực gây thủng phổi, đứt động mạch liên sườn...

Ngày 25/9, thông tin từ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho hay vừa tiến hành phẫu thuật thành công cho anh Nguyễn Văn Sĩ (Sn 1995, quê Bạc Liêu) bị một vết đâm ở lưng, thấu ngực gây thủng phổi, đứt động mạch liên sườn. Hiện tại tình trạng của Sĩ đã qua cơn nguy kịch và các bác sĩ đang tiến hành theo dõi tiếp.

Sĩ đã qua cơn nguy kịch

Trước đó, khoảng 7h20 sáng cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận anh Sĩ nhập viện trong tình trạng trên lưng phải còn nguyên một con dao Thái Lan. Con dao cắm ngập lút đến cán, nạn nhân mất máu nhiều. Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật khâu lại vết thương, truyền máu tích cực cho bệnh nhân… Đến gần 11h trưa thì ca mổ kết thúc thành công.

Anh Nguyễn Thanh Ph. – công nhân Công ty TNHH thương mại quốc tế Gia Mỹ, đóng tại khu công nghiệp Tam Phước (xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) làm chung nhóm với Sĩ, chứng kiến vụ việc kể lại: “Khoảng 6h40 sáng, trong lúc Sĩ đứng trong công ty chờ vào họp thì bị đối tượng Lưu Văn Đủ (quê An Giang, làm cùng công ty) bất ngờ từ phía sau lao tới đập mạnh vào lưng khiến anh ngã xuống.

Lúc đầu mọi người chỉ nghĩ là đánh nhau thông thường nhưng sau đó thấy Sĩ hét cầu cứu, nhìn kĩ thấy con dao đã dính chặt ở trên lưng của anh Sĩ, máu ra từ vết thương rất nhiều nên mọi người cùng đưa Sĩ đến BVĐK Đồng Nai để cấp cứu”.

Dao đâm lút đến cán

Còn đối tượng Đủ chạy ra trước cổng rồi leo lên xe của bạn đợi sẵn bỏ trốn.

Cũng theo anh P. thì Sĩ và Đủ hiện là trưởng nhóm của cùng chuyền. Vào ngày 24/9 cả hai có xích mích, lớn tiếng với nhau về chuyện hàng hóa của công ty. Đồng thời anh này cũng cho biết trước nay Sĩ và Đủ cũng thường cãi nhau về công việc.

Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai: Mâu thuẫn, nam thanh niên đâm đồng nghiệp thủng phổi tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục