Đồng Nai: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng sinh nhật Bác

12:24 19/05/2016

Có khá nhiều hoạt động như thi kể chuyện, diễn thuyết, trồng cây, ...được diễn ra trong dịp này nhằm chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ.

Tin nhanh, nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016), Đảng ủy Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai đã có nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực để chào mừng lễ kỷ niệm.

Trong đó đơn vị này vừa tổ chức Hội thi “kể chuyện làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Dân vận khéo” năm 2016. Tham gia Hội thi có 69 thí sinh đến từ 4 Chi bộ, tại vòng sở khảo Ban giám khảo đã chọn 08 câu chuyện thiết thực và sinh động vào chung kết.

Nhiều hoạt động ý nghĩa được tổ chức để chào mừng sinh nhật lần thứ 126 của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hoạt động nhằm phát hiện và nhân rộng kịp thời các gương điển hình làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, từ đó đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong ngành Tư pháp.

Đó cũng là mục đích, lý do để tổ chức Hội thi “kể chuyện làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Dân vận khéo” năm 2016, góp phần tuyên truyền sâu rộng Công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp không ngừng tu dưỡng về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm công tác tư pháp năm 2016.

Ông Viên Hồng Tiến Bí thư đảng ủy - Giám đốc Sở Tư pháp mong muốn các thí sinh dự thi kể về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và những mẩu chuyện thật sự tiêu biểu được thể hiện qua những hành động, việc làm cụ thể thiết thực nhất trong công tác, lao động, học tập và trong đời sống hàng ngày được mọi người noi theo, đó là trách nhiệm - tận tụy - sáng tạo - phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư - trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân; phục vụ và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nhân dân.

Đồng chí PGS. TS Huỳnh Văn Tới - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai Trưởng ban Giám khảo đã biểu dương và đánh giá cao chất lượng

Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng sinh nhật Bác tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục