Dòng Thẻ Tín dụng quốc tế VPBiz Platinum dành riêng cho SME

14:00 08/06/2016

Vừa qua, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đã chính thức ra mắt dòng Thẻ Tín dụng mới dành cho Doanh nghiệp – Thẻ Tín dụng Quốc tế Business Platinum.

Ông Fung Kai Jin, giám đốc khối Khách hàng Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ VPBank cho biết, tiếp nối thành công của Dòng sản phẩm Thẻ Doanh nghiệp VPBiz đã gây tiếng vang trên thị trường tín dụng dành cho Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ, Thẻ VPBiz Platinum chính là bước đột phá mới đem đến cho khách hàng một công cụ tài chính hữu hiệu, không chỉ giúp khách hàng quản lý dòng tiền hiệu quả mà còn đem tới nhiều lợi ích khi “Càng chi tiêu, càng tiết kiệm” .

Công nghệ - Dòng Thẻ Tín dụng quốc tế VPBiz Platinum dành riêng cho SME

Thẻ Tín dụng Doanh nghiệp Business Platinum được phát triển dựa trên những tính năng ưu việt vốn có của dòng sản phẩm Thẻ Doanh nghiệp VPBiz hạng tiêu chuẩn như: rút tiền mặt tại ATM, thanh toán qua máy quẹt thẻ có logo MasterCard tại các điểm giao dịch trên toàn thế giới; có thể giao dịch qua internet, điện thoại được bảo mật cao với công nghệ chip điện tử EMV; hơn nữa, dễ dàng tách bạch chi tiêu cá nhân, doanh nghiệp, được coi như hình thức chuyển khoản được khấu trừ thuế.

Bên cạnh đó, Thẻ Tín dụng Doanh nghiệp Business Platinum đem đến những điểm khác biệt như hạn mức tín dụng cho doanh nghiệp lên tới 4 tỷ đồng, thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày, chương trình hoàn tiền lên tới 5% cho nhiều ngành hàng như một đặc tính của sản phẩm. Chi tiêu bằng Thẻ Tín dụng Doanh nghiệp Business Platinum, doanh nghiệp không còn phải băn khoăn về hạn mức tiêu dùng, hơn nữa lại cực kỳ tiết kiệm với chương trình hoàn tiền cùng những ưu đãi quanh năm tại các đối tác đẳng cấp của VPBank trong lĩnh vực: khách sạn, ẩm thực, du lịch, mua sắm trên toàn quốc và thế giới .

Ra mắt cùng với dòng Thẻ Tín dụng cao cấp này là ứng dụng Biz Controller được phát triển độc quyền bởi tổ chức Thẻ Quốc tế MasterCard đem đến cho người dùng Thẻ công cụ quản lý ngân sách và chi tiêu toàn diện 100% và 24/7. Người dùng có thể cài đặt hạn mức chi tiêu cho từng Thẻ, từng ngành hàng, theo thời gian và địa điểm và nhận thông báo ngay khi có giao dịch ngoài gi

Bạn đang đọc bài viết Dòng Thẻ Tín dụng quốc tế VPBiz Platinum dành riêng cho SME tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục