Dòng tin nhắn đã tố cáo giới tính thật của tôi với vợ

09:00 02/03/2017

Ba năm qua một mình tôi đóng hai vai, vừa tỏ ra chung thủy với vợ nhưng cũng đi tìm kiếm những người bạn tình cùng giới với mình.

Tôi năm nay 35 tuổi đã có một vợ và một cậu con trai kháu khỉnh. Cuộc sống gia đình tôi chưa bao giờ nổi giông bão cho đến khi vợ tôi phát hiện ra giới tính thật của người chồng mà bấy lâu nay cô ấy đầu ấp tay gối.

Cũng có thể tôi đã sai khi nghe theo bố mẹ đến với cuộc hôn nhân này mà không hề nói với họ, từ nhỏ tôi chỉ thích chơi với các bạn nam. Sau này khi đi học, tôi tuyệt nhiên không kết bạn với nữ, cũng chẳng có hứng thú gì với họ.

Rồi khi lập gia đình, dù không yêu vợ nhưng tôi vẫn chiều lòng bố mẹ để vuông tròn đạo lý làm con. Tôi lao đầu vào công việc để có thể quên đi giới tính đang tồn tại trong con người mình. Ngoài công việc, tôi đọc sách, lên mạng thấy nhiều người cùng cảnh ngộ “thân sâu hồn bướm” như mình. Nhưng họ vẫn sống, làm việc, yêu và được yêu.

Họ dám đối mặt với sự thật để được là chính mình. Những số phận ấy đã cho tôi có thêm động lực. Nhiều lần tôi mày mò, tìm bạn tình đồng giới, sống cho mình, nhưng đến cơ quan, về gia đình, tôi vẫn đau đớn, gồng mình lên, cố đóng tròn vai, không muốn ai biết sự thật con người tôi ra sao.

Hơn 3 năm tôi loay hoay với cuộc sống như vậy. Rồi tôi cũng tìm được một người bạn đồng tính. Tôi được yêu và muốn sống thật với con người mình. Nhưng tôi lại không dám vượt qua cánh cửa gia đình, tôi còn bố mẹ, còn con nhỏ. Vì thế, tôi một mình đóng hai vai, có lúc tôi như kiệt sức bởi không còn tiền để đưa vợ nuôi con. Vợ tôi có hỏi thì tôi đành dối quanh rằng anh đầu tư dự án, cho bạn bè vay...

Tâm sự - Dòng tin nhắn đã tố cáo giới tính thật của tôi với vợ

 Tôi không biết phải làm sao để thoát khỏi bế tắc này (Ảnh minh họa)

Lúc đầu vợ tôi tin, cô ấy bươn chải hơn, cắt tất cả những việc không cần thiết, hè đến thay vì dự kiến cả nhà đi du lịch châu Âu vợ tôi săn du lịch nội địa giá rẻ. Cuộc sống gia đình chuyển sang hướng khác, tiết kiệm, chắt chiu, nhưng vợ tôi không hề kêu ca, cô ấy xem đó là sự sẻ chia với chồng trong thời điểm khó khăn của gia đình.

Nhưng “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Một lần tình cờ đọc tin nhắn trên điện thoại của tôi, nội dung mùi mẫn hẹn đúng ngày giờ mà tôi và người bạn đồng tính gặp nhau. Vợ tôi lờ mờ hiểu ra, cô ấy cho rằng tôi có bồ nhí, bấy lâu nay chồng mình mang tiền cung phụng gái, bỏ bê vợ con.

Tối ấy, chúng tôi có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau. Vợ tôi khóc rất nhiều, cô ấy thất vọng về tôi nhưng vì con, vì bố mẹ hai bên gia đình vợ tôi bảo muốn xử êm. Cô ấy đòi gặp tình địch để nói điều phải trái…

Tôi như câm lặng, không biết phải nói với vợ điều gì. Tôi đã đủ can đảm để thú nhận mọi chuyện, nhưng lại không dám dứt bỏ người bạn đồng tính của mình. Cuộc sống gia đình tôi giờ như địa ngục. Tôi bối rối đến mức phải xin nghỉ phép, tắt điện thoại để tránh gặp gỡ mọi người, nhất là những bạn tình đang hối thúc, chờ đợi tôi. 

 Xem thêm:

>> Phát hiện tôi bị phì đại tuyến vú, chồng lặng lẽ bỏ đi

>> Phút trải lòng của cô dâu xinh đẹp có cha bật khóc trong đám cưới

Minh Nam

Bạn đang đọc bài viết Dòng tin nhắn đã tố cáo giới tính thật của tôi với vợ tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục