Đột kích 10 khách sạn truy tìm dân "đập đá"

12:14 14/02/2018

Khi bị đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra hành chính đột xuất khách sạn, các nam thanh nữ tú đang trong phòng có chứa nhiều vật dụng dùng để sử dụng ma túy đá…

Đột kích 10 khách sạn truy tìm dân "đập đá" - Hình 1

Tiếp tục cao điểm tấn công tội phạm dịp trước và sau Tết Nguyên đán, rạng sáng 13/2 (28 Tết), hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội-Công an TP Hồ Chí Minh và Cảnh sát cơ động đã kiểm tra đột xuất 10 khách sạn tại khu dân cư Trung Sơn, (huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh).

Đột kích 10 khách sạn truy tìm dân "đập đá" - Hình 2

Nhiều người có biểu hiện phê ma túy.

Đột kích 10 khách sạn truy tìm dân "đập đá" - Hình 3

Tại khách sạn Nam Phương Hoàng Hậu 2 (đường số 4, KDC Trung Sơn), đoàn công tác phát hiện có 3 nam thanh niên có dấu hiệu sử dụng chất kích thích, cùng một số dụng cụ gồm nhiều chai, ống hút tự chế dùng để sử dụng ma túy đá.

Đột kích 10 khách sạn truy tìm dân "đập đá" - Hình 4

Nhiều vật dụng tự chế sử dụng ma túy .

Đột kích 10 khách sạn truy tìm dân "đập đá" - Hình 5

Kiểm tra hành chính cốp xe của những người liên quan.

Đột kích 10 khách sạn truy tìm dân "đập đá" - Hình 6

Tại khách sạn Minh Phúc, đoàn kiểm tra phát hiện 6 người trong đó có cả nam lẫn nữ đều có biểu hiện phê ma túy đá. Nhóm người này khai là người “cùng một nhà” do đi sinh nhật về trễ nên thuê phòng đôi của khách sạn để nghỉ. Cô gái trẻ trong bộ dạng phờ phạc luôn quả quyết họ là anh em và chỉ vào người đang ôm mình là…bạn trai của chị gái...

Đột kích 10 khách sạn truy tìm dân "đập đá" - Hình 7

Tại các khách sạn khác, đoàn kiểm tra phát hiện nhiều nam nữ thanh niên thuê phòng nhưng không được khách sạn ghi vào sổ lưu trú. Đoàn kiểm tra đã đưa những người liên quan về trụ sở làm việc, kiểm tra nhanh ma túy, lập biên bản xử phạt hành chính các khách sạn. (Lực lượng chức năng đang thu giữ tang vật).

Đột kích 10 khách sạn truy tìm dân "đập đá" - Hình 8

Một cán bộ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội-Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, để đảm bảo an ninh trật tự, ngăn ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội trong dịp trước và sau Tết Nguyên đán, cán bộ chiến sĩ của Phòng sẽ phối hợp với các đơn vị thường xuyên kiểm tra xử lý những nơi dễ phát sinh tội phạm, tệ nạn.

Theo Hàn Phi (CAND)

Bạn đang đọc bài viết Đột kích 10 khách sạn truy tìm dân "đập đá" tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục