Đột kích kho xăng dầu hơn 2.200 lít không phép trong khu dân cư

15:12 10/03/2017

Ngày 10/3, Công an quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng cho biết vừa phát hiện một điểm mua bán xăng dầu trái phép, với số lượng khoảng 2.200 lít.

Theo đó, ngày 9/3, Công an quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng phối hợp với Cảnh sát PCCC khám xét khẩn cấp kho hàng của Mai Đình Toàn (25 tuổi), trú tại quận Hải Châu.

Tại đây, công an phát hiện, nhiều thùng phuy, can nhựa chứa khoảng 200 lít xăng và 2.000 lít dầu diesel. Toàn không cung cấp được giấy tờ chứng minh nguồn gốc về số xăng dầu này. Kho hàng rộng 320m2, được Toàn thuê để trữ xăng dầu. 

An ninh - Hình sự - Đột kích kho xăng dầu hơn 2.200 lít không phép trong khu dân cư

 Số xăng dầu không giấy tờ này được sang chiết ra từng can nhỏ mang đi tiêu thụ.

Toàn khai, số xăng dầu này mua lại của cánh tài xế trên địa bàn. Mỗi ngày, Toàn mua khoảng 400 lít. Toàn bán ra giá rẻ hơn 2.000 đồng so với giá thị trường. Khách hàng của Toàn chủ yếu là chủ gara, chủ tiệm sửa xe…

An ninh - Hình sự - Đột kích kho xăng dầu hơn 2.200 lít không phép trong khu dân cư (Hình 2).

Nhiều thung phuy đựng xăng dầu được phát hiện trong kho của Toàn.

Điều đáng nói, kho hàng này nằm ngay trong khu dân cư, tại một con đường khá lớn của quận Hải Châu. Khả năng cháy nổ là rất cao.

Toàn cho biết, kho mở cửa vào buổi ngày, còn ban đêm, các nhân viên tại đây đều về nhà ngủ. 

Hiện, công an đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Huy Cường – Nhâm Thân

Bạn đang đọc bài viết Đột kích kho xăng dầu hơn 2.200 lít không phép trong khu dân cư tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục