Đột nhập căn nhà, thu giữ số lượng lớn súng đạn

13:46 22/11/2016

Rạng sáng ngày 22/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cùng Công an thị xã Thuận An vẫn đang tiếp tục tiếp hành khám xét căn nhà cất giấu nhiều súng đạn.

Tin tức báo Người Đưa Tin có được, vào khoảng 17h ngày 21/11, Công an tỉnh Bình Dương, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã bất ngờ ập vào một căn nhà của đối tượng tên S. (Khu C, ấp An Hòa, xã An Sơn, thị xã Thuận An).

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều súng đạn được S., cất giấu tại nơi ở của mình. Đại tá Trần Văn Chính - Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác khám xét, điều tra.

An ninh - Hình sự - Đột nhập căn nhà, thu giữ số lượng lớn súng đạn

Lực lượng chức năng bất ngờ ập vào khám xét căn nhà và phát hiện nhiều súng đạn.

Theo ghi nhận của phóng viên, căn nhà của S., nằm sâu trong một con hẻm, cạnh bờ kênh, khu vực trên cũng rất vắng người qua lại. Một số người dân cho biết, S., sinh sống tại đây được hơn 2 năm. Đối tượng này ít tiếp xúc với hàng xóm và hầu như y luôn ra ngoài bằng ô tô.

An ninh - Hình sự - Đột nhập căn nhà, thu giữ số lượng lớn súng đạn (Hình 2).

Rạng sáng cùng ngày, căn nhà nằm sâu trong hẻm vẫn đang được khám nghiệm, điều tra.

Tới 1h sáng cùng ngày, Công an vẫn phong tỏa hiện trường, khám xét ô tô và ngôi nhà trên, số lượng lớn súng đạn đã được thu giữ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra đường dây của đối tượng.

Phùng Sơn

Bạn đang đọc bài viết Đột nhập căn nhà, thu giữ số lượng lớn súng đạn tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục