Đột phá quán karaoke không phép chứa chân dài mặc áo yếm hầu khách

08:45 03/09/2016

Áo yếm lưng trần, các cô gái không được ký hợp đồng với chủ nhà hàng mà phải phục vụ, quậy với khách, để kiếm tiền bo.

Ngày 1/9, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP. HCM bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Thiên Bảo trên đường đường Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp.

Tại các phòng VIP, nhiều khách đang ăn nhậu, hát karaoke "quậy tưng" với các nữ tiếp viên mặc áo yếm lưng trần. Thấy lực lượng chức năng, âm thanh ngưng đột ngột, các cô gái bỏ chạy nháo nhào.

Pháp luật - Đột phá quán karaoke không phép chứa chân dài mặc áo yếm hầu khách

Các nữ nhân viên nhà hàng

Nhà hàng không xuất trình được giấy phép kinh doanh karaoke, các tiếp viên ăn mặc không đúng quy định và không có hợp đồng lao động, phương thức phục vụ được cho có tính chất khiêu dâm...

Theo đoàn kiểm tra, việc kinh doanh karaoke không phép tại nhà hàng này được che giấu rất tinh vi. Dàn máy được thiết kế trên trần nhà, điều khiển từ xa. Phía ngoài nhà hàng luôn khóa kín để tránh dòm ngó, chỉ khi có khách quen đến họ mới mở cửa cho vào.

Pháp luật - Đột phá quán karaoke không phép chứa chân dài <a href=mặc áo yếm hầu khách (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/09/03/202/20242902/2_32938.jpg">

Các tiếp viên tại phòng Karaoke VIP

Trước đó, Đoàn kiểm tra liên ngành cũng ập vào nhà hàng Giai Điệu trên đường Huỳnh Văn Bánh (quận Phú Nhuận), lập biên bản các lỗi tương tự.

Theo VnExpress

Bạn đang đọc bài viết Đột phá quán karaoke không phép chứa chân dài mặc áo yếm hầu khách tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục