Dự án AZ Sky Định Công: Cho dân vào ở khi chưa hoàn thiện PCCC

20:56 13/05/2017

Mặc dù vấn đề nghiệm thu phòng cháy chữa cháy vẫn chưa hoàn thiện các thủ tục, nhưng chủ đầu tư dự án AZ Sky Định Công đã mạo hiểm khi cho người dân vào ở...

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, dự án AZ Sky Định Công (thuộc Công ty TNHH đá quý thế giới) vừa thi công vừa cho dân về ở khiến không gian cảnh quan của dự án này khá nhếch nhác. Đến nay, một vài hạng mục của dự án còn chưa hoàn thiện, đáng nói là hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) chưa được nghiệm thu, nhưng người dân vẫn đang lần lượt dọn về ở.

Được biết, dự án AZ Sky Định Công được xây dựng trên tổng diện tích 6.315m2, bao gồm 1 tầng hầm và hai toà tháp cao 18 tầng. Với 2 tầng đế được bố trí làm trung tâm thương mại, bể bơi, nhà trẻ, phòng tập, cafe và 16 tầng trên là khu vực căn hộ để ở. Theo dự kiến của chủ đầu tư, chung cư AZ Sky Định Công sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý II/2016, tuy nhiên đến nay nhiều hạng mục công trình vẫn đang thi công, trong khi đó tòa nhà đã đưa vào sử dụng.

Kết nối NĐT - Dự án AZ Sky Định Công: Cho dân vào ở khi chưa hoàn thiện PCCC

 Phối cảnh chung cư của dự án AZ Sky Định Công.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Cường Hùng, Phó Chủ tịch UBND phường Định Công (quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội) cho biết: “Đối với việc quản lý PCCC các khu dân cư trên địa bàn hiện đang thuộc Phòng PCCC số 8. Tuy nhiên, phường cũng sẽ thường xuyên phối hợp với cơ quan chức năng để quản lý về vấn đề đảm bảo an toàn PCCC. Còn cụ thể lô A1/CN Khu ĐTM Định Công thì vào ngày 28/4 đã nghiệm thu nhưng hiện còn một hạng mục nhỏ đang hoàn thiện. Cũng liên quan đến khu này, trước đây phường đã xử phạt 80 triệu đồng vì chưa có PCCC”.

Trước đó, PCCC Công an TP.Hà Nội mới đây vừa công bố 15 công trình chung cư chưa nghiệm thu phòng cháy chữa cháy trên địa bàn TP.Hà Nội.

Nhóm PV

Bạn đang đọc bài viết Dự án AZ Sky Định Công: Cho dân vào ở khi chưa hoàn thiện PCCC tại chuyên mục Kết nối NĐT của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục