Tin tức mới nhất về không khí lạnh ngày 1/11

18:49 31/10/2015

Không khí lạnh ảnh hưởng khiến hôm nay 1/11 khiến các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa trời lạnh, vùng núi trời rét, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa giông...

Theo tin tức mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu khắp các tỉnh Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động. Các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có giông.

Dự báo, ngày và đêm hôm nay (1/11), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ và các nơi khác thuộc Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và giông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5.

Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, sóng biển cao 2-3 mét. Biển động mạnh. Vùng biển các tỉnh từ Quảng Trị đến Bình Định có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Ở các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa trời lạnh, vùng núi trở rét.

Xã hội - Tin tức mới nhất về không khí lạnh ngày 1/11

Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các địa phương ở Bắc Bộ và một số nơi Bắc Trung bộ, nhiệt độ các tỉnh miền núi có nơi xuống 15oC. Ảnh minh họa

Dự báo thời tiết chi tiết ngày và đêm nay 1/11, phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20oC, có nơi dưới 17oC.

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4 – 5. Trời lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20oC, vùng núi 15-18oC.

Các tỉnh từ Thanh Hóa tới Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa, mưa vừa, riêng phía Nam có nơi mưa to đến rất to và rải rác có giông. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Trong cơn giông có kh

Bạn đang đọc bài viết Tin tức mới nhất về không khí lạnh ngày 1/11 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục