Dự báo thời tiết 17/4: Hà Nội lạnh vào sáng sớm, TP.HCM nắng nóng

22:14 16/04/2018

Dự báo thời tiết 17/4, miền Bắc có mưa rào rải rác xuất hiện chủ yếu vào sáng sớm và chiều tối, đêm và sáng trời lạnh. Trong khi đó miền Nam, đặc biệt Đông Nam Bộ nắng nóng gay gắt.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương đưa tin, mặc dù là khí lạnh cuối mùa nhưng cường độ khá mạnh khiến nhiệt độ giảm sâu. Các tỉnh Bắc Bộ trời tiếp tục nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây, trời hửng nắng; riêng vùng núi phía Bắc đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm và sáng trời rét. Độ ẩm từ 62 - 98%.

Thời tiết khu vực Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, ngày có mưa rào và rải rác có dông; đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 16 - 24 độ C, vùng núi cao có nơi nhiệt độ cao nhất trên 23 độ C.

Tại Trung Bộ, nhiệt độ giảm mạnh hơn, cụ thể tại Tương Dương (Nghệ An) từ 37 độ xuống 24 độ, Hương Khê (Hà Tĩnh) giảm 11 độ, từ 34 xuống 23 độ, Thừa Thiên Huế từ 36 xuống 26 độ.

Dự báo thời tiết khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết TP.HCM, nhiệt độ dao động từ 26 – 35 độ C. Trời nắng nóng nhưng có thể có dông, gió mạnh vào thời điểm 8 giờ sáng,12 giờ trưa, 2 giờ chiều và 6 giờ chiều.

Dự báo thời tiết 17/4: Hà Nội lạnh vào sáng sớm, TP.HCM nắng nóng

 

Phong Linh

Thiết kế: Hoàng Trung

 

 

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết 17/4: Hà Nội lạnh vào sáng sớm, TP.HCM nắng nóng tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục