Dự báo thời tiết 20/4: Miền Bắc có mưa rào, đề phòng tố, lốc

05:00 20/04/2018

Dự báo thời tiết ngày 20/4: Các tỉnh Bắc Bộ thời tiết diễn biến thất thường, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo thông tin từ trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, phía Tây Bắc Bộ trong ngày 20/4, mây thay đổi, trời có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 17 - 30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ sáng sớm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; trưa chiều giảm mây trời nắng, chiều tối 20/4 có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20 - 29 độ C.

Thời tiết khu vực Nam Bộ, ban ngày nắng nóng bớt gay gắt, mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Dự báo thời tiết khu vực TP.HCM nắng nóng không quá gay gắt khi chỉ số UV cao nhất ở mức 10. Mây thay đổi, có thể có mưa rào và dông vài nơi. Đề phòng trong cơn dông có gió giật mạnh và lốc xoáy.

Dự báo thời tiết 20/4: Miền Bắc có mưa rào, đề phòng tố, lốc

 

Phong Linh

Thiết kế: Hoàng Trung

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết 20/4: Miền Bắc có mưa rào, đề phòng tố, lốc tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục