Dự báo thời tiết 3 ngày thi THPT Quốc gia năm 2018

Hải Yến haiyendspl@gmail.com

05:30 23/06/2018

Thời tiết 3 ngày thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ khá mát mẻ, thuận lợi cho thí sinh. Theo dự báo, thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ không phải chịu cái nắng nóng "như đổ lửa" của mùa hè.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 được dự báo sẽ diễn ra trong thời tiết khá thuận lợi. Theo trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong các ngày từ 25 - 27/6, thời tiết trên toàn quốc khá mát mẻ. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để các sĩ tử vượt "vũ môn".

Cụ thể phía Tây Bắc Bộ từ ngày 25/6, mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, chiều tối, đêm và sáng sớm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông, sau có mưa rào và rải rác có dông, gió nhẹ. Đến ngày 27/6 mây thay đổi, ngày nắng, phần Đông Nam có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực Tây Bắc chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, gió nhẹ.

Dự báo thời tiết 3 ngày thi THPT Quốc gia năm 2018

Dự báo thời tiết trên địa bàn Hà Nội những ngày thi THPT năm 2018.

Phía Đông Bắc Bộ ngày 25 đến ngày 27/6, mây thay đổi, ngày nắng; khu vực đồng bằng có nơi nắng nóng; chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, tập trung nhiều hơn ngày 26 và có gió nhẹ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng. Gió Tây Nam cấp 2-3.

Tây Nguyên từ ngày 25/6 đến ngày 27/6, mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3.

Nam Bộ từ ngày 25/6 đến ngày 27/6, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3.

Khu vực Hà Nội từ ngày 25 đến ngày 27, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Nhiệt độ khoảng 28 độ.

Như vậy, trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới, thời tiết các vùng trên cả nước sẽ khá dễ chịu. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong những ngày thi, các thí sinh cần chủ động mang theo ô, dù, phòng những cơn mưa rào, dông rải rác bất chợt vào cuối giờ chiều.

 

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết 3 ngày thi THPT Quốc gia năm 2018 tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục