Dự báo thời tiết hôm nay 7/6: Ngày nắng, đêm có mưa rào và dông

06:34 07/06/2015

Dự báo thời tiết ngày hôm nay 7/6: Nắng nóng tạm thời suy giảm do mưa dông vào chiều tối và đêm, nhiệt độ trung bình từ 25-26 độ...

Theo tin tức từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày hôm nay 7/6, do vẫn bị ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận không khí lạnh nhỏ nên Bắc bộ được dự báo trời chuyển nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội chỉ còn 33-36 độ C.

Dự báo thời tiết ngày 7/6: Ban ngày trời gió nhẹ nhưng chiều tối có mưa dông và co thể có gió giật mạnh.

Nắng nóng tạm thời suy giảm do mưa dông vào chiều tối và đêm. Nhưng vài ngày tới cảnh báo là sẽ có nắng nóng trở lại sau khi hiện tượng rãnh áp thấp kết thúc

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày và đêm 7/6:

Phía Tây Bắc Bộ

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ.

Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 o C

Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ, có nơi 35 - 37 o C

Phía Đông Bắc Bộ

Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực đồng bằng tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió đông nam đến nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 o C

Nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 o C

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 26 – 29 o C

Nhiệt độ cao nhất từ 36 - 39 độ, có nơi trên 39 o C

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết hôm nay 7/6: Ngày nắng, đêm có mưa rào và dông tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục