Dự báo thời tiết ngày 4/5: Bắc Bộ trời mát, chiều tối mưa dông

16:41 03/05/2017

Dự báo thời tiết ngày 4/5: Các tỉnh Bắc Bộ trời nắng nhẹ, không khí mát mẻ, đến chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi, khu vực Nam Bộ ngày nắng nóng.

Xã hội - Dự báo thời tiết ngày 4/5: Bắc Bộ trời mát, chiều tối mưa dông

 Dự báo thời tiết ngày 4/5: Bắc Bộ trời mát, chiều tối mưa dông (Ảnh minh họa) 

Theo tin dự báo từ TTKTTV TƯ, ngày hôm nay (4/5), các tỉnh Bắc Bộ đã giảm nhiệt so với vài ngày trước, nắng nóng không còn gay gắt. Từ chiều tối và đêm nay, Bắc Bộ đón một đợt không khí lạnh song do cường độ yếu nên chỉ gây mưa rào nhẹ vài nơi.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng, trong đó, khu vực Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế có nắng nóng; từ chiều có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông.

Khu vực Tây Nguyên - Nam Bộ ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, độ ẩm từ 56 - 88%.

Dự báo thời tiết ngày 4/5 các vùng trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ

                Mây thay đổi, ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 50- 88%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 - 26oC, có nơi dưới 22oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 - 34oC, riêng khu Tây Bắc 34-37oC

Phía Đông Bắc Bộ

                Nhiều mây, ngày nắng; từ chiều có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 98%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 - 27oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 - 32oC

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

                Mây thay đổi, ngày nắng, từ Quảng Bình đến TT.Huế có nắng nóng; từ chiều có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 53 - 90%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 - 27oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 - 34oC; phía nam (từ Quảng Bình đến TT.Huế) 34-37oC, có nơi trên 37oC

Đà Nẵng đến Bình Thuận

                Mây thay đổi, ngày nắng, từ Đà Nẵng đến Phú Yên có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 90%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 - 28oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 - 34oC, phía Bắc 34-37oC, có nơi trên 37oC

Tây Nguyên

                Mây thay đổi, ngày nắng; chiều tối nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58 - 90%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 - 24oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 - 34oC

Nam Bộ

                Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 56 - 88%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 - 28oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 33 - 36oC

Hà Nội

                Mây thay đổi, ngày nắng; từ chiều có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh Độ ẩm từ 55 - 89%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 - 28oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 - 32oC

Mai Anh

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết ngày 4/5: Bắc Bộ trời mát, chiều tối mưa dông tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục