Dự báo thời tiết ngày 8/5: Nam Bộ mưa dông diện rộng

21:15 07/05/2017

Dự báo thời tiết ngày 8/5: Trong khi Bắc Bộ có nắng và gió nhẹ vào ban ngày, khu vực Nam Bộ vẫn tiếp tục xuất hiện mưa dông diện rộng.

Xã hội - Dự báo thời tiết ngày 8/5: Nam Bộ mưa dông diện rộng

 Dự báo thời tiết ngày 8/5: Nam Bộ mưa dông diện rộng (Ảnh minh họa)

Tin dự báo từ TTKTTV TƯ cho hay, ngày hôm nay (8/5), các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, gió nhẹ, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất trong ngày tăng hơn so với hôm 7/5, ở mức 30 - 33oC.

Tương tự, ở khu vực Trung Bộ, ban ngày thời tiết nắng trải khắp các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế. Tuy nhiên, về chiều tối và đêm, khu vực này có mưa rào và dông, khả năng xảy ra tố lốc.

Tại các tỉnh Nam Bộ trong hôm nay và vài ngày tới vẫn tiếp tục có mưa dông rải rác.

Dự báo thời tiết ngày 8/5 các vùng trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ

                Mây thay đổi, ngày nắng, gió nhẹ, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực Tây Bắc có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.. Độ ẩm từ 65-98%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33oC

Phía Đông Bắc Bộ

                Mây thay đổi, ngày nắng; từ chiều có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 63 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26oC, có nơi dưới 23oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33oC

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

                Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 93%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33oC, có nơi trên 33oC

Đà Nẵng đến Bình Thuận

                Phía bắc mây thay đổi, ngày nắng; phía nam nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58 - 92%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34oC

Tây Nguyên

                Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực phía nam nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 94%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32oC

Nam Bộ

                Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58 - 92%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32oC

Hà Nội

                Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; từ chiều mai có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 64 - 94%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33oC

Mai Anh

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết ngày 8/5: Nam Bộ mưa dông diện rộng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục