Du khách bị đánh trầy mặt vì nói hải sản mua bị cân thiếu

16:41 28/06/2015

Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết cơ quan này sẽ xử lý nghiêm vụ nữ du khách phản ánh nạn cân thiếu đã bị những người bán hải sản đánh rách mặt.

Công an đã xác định được những người liên quan đến vụ việc trên và đang lập hồ sơ xử lý về hành vi cố ý gây thương tích, đồng thời phối hợp với các cơ quan liên quan xử lý hành vi gian lận thương mại của những người bán hàng cân thiếu.

“La Gi trước nay là địa điểm du lịch hiền hòa, chúng tôi rất tiếc vì xảy ra sự việc này và xin lỗi khách du lịch. Đây chỉ là hành vi của một số người bán hàng cá biệt và chúng tôi sẽ xử lý nghiêm vụ việc để không tái diễn tình trạng trên, giữ hình ảnh đẹp cho du lịch La Gi. Khách du lịch đến La Gi là ủng hộ kinh tế địa phương phát triển, vì vậy chúng tôi sẽ bảo vệ quyền lợi của du khách”, vị lãnh đạo Công an thị xã La Gi nói.

Vết thương trên người chị Nguyễn Thị Mỹ Hòa (ảnh do gia đình chị Hòa cung cấp)

Như đã đưa tin, vào chiều 27-6 chị Nguyễn Thị Mỹ Hòa (23 tuổi) và 2 phụ nữ khác là Nguyễn Thị Thùy Dung và Võ Thị Đào (từ Đồng Nai đi La Gi chơi cuối tuần) mua hải sản của những người dân bán tại khu vực ven biển xã Tân Tiến.

Cả ba nữ du khách trên phát hiện hải sản mình mua bị cân thiếu, có người bị cân thiếu hải sản từ 4kg thành 2kg. Sau đó các nữ du khách này phản ánh vấn đề trên với những người phụ nữ bán hàng. Tiếp đó xảy ra sự việc những phụ nữ bán hàng và nhiều người khác xông vào đánh tới tấp chị Mỹ Hòa.

Chị Mỹ Hòa bị chảy nhiều máu, rách vùng mặt và mang tai được những người xung quanh giúp đỡ sơ cứu rồi đưa đi bệnh viện trị thương.

“Tôi không mong muốn được bồi thường gì, dù sao việc này cũng đã qua. Tôi chỉ mong chính quyền địa phương xử lý nghiêm minh những người hung tợn đó để không còn xảy ra chuyện tương tự như vậy nữa. Nếu không La Gi sẽ bị mất hình ảnh. Tôi chỉ mong sao tình trạng du lịch kiểu như vậy không có ở VN mình. Tôi bị đánh ra nông nỗi này là lần đầu tiên. Mong cho những người bán hàng đó đừng hung hăng

Tag: Vn
Bạn đang đọc bài viết Du khách bị đánh trầy mặt vì nói hải sản mua bị cân thiếu tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục