Đức Huy: Tôi rất khắt khe với Chi Dân bởi cậu ấy có tài

11:44 03/04/2016

Nhạc sĩ Đức Huy cho rằng Dương Ngọc Thái và Hà Vân sẽ gặp bất lợi bởi những bài nhạc trẻ của anh.

Đêm thi thứ năm của Hãy nghe tôi hát sẽ là đêm tôn vinh nam ca – nhạc sĩ Đức Huy với những ca khúc đi vào lòng người do chính anh sáng tác và thể hiện.

Trong đêm thi này, ca – nhạc sĩ Đức Huy sẽ thể hiện lại bài hát nổi tiếng của mình – Bay đi cánh chim biển theo một phong cách mới mẻ như một món quà dành tặng người hâm mộ. 5 thí sinh Nhật Kim Anh, Quách Thành Danh, Chi Dân, Hà Vân, Dương Ngọc Thái sẽ cùng thể hiện ca khúc Và con tim đã vui trở lại để mở màn chương trình và sau đó là những màn thi solo tái hiện lại những bài hit của Đức Huy theo một phong cách trình diễn mới lạ và độc đáo, hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ cho khán giả.

Giải trí - Đức Huy: Tôi rất khắt khe với Chi Dân bởi cậu ấy có tài

Nhật Kim Anh sẽ thể hiện Đừng xa em đêm nay, Quách Thành Danh (Như đã dấu yêu), Dương Ngọc Thái (Trái tim ngục tù), Hà Vân (Và tôi cũng yêu em) và Chi Dân (LK Màu mắt nhung – Người tình trăm năm).

Đức Huy nói rằng trong 4 đêm thi trước của Hãy nghe tôi hát, các thí sinh đã làm anh cảm thấy rất sung sướng vì phần trình diễn tuyệt vời.

Đúng như tinh thần của cuộc thi, các thí sinh đã làm mới lại những bài hát cũ theo một tinh thần đương đại, không chỉ giới trẻ thích mà những người lớn tuổi như anh và giám khảo Phương Dung cũng rất hài lòng. Vậy nên với đêm thi chủ đề là chính phong cách âm nhạc của mình, Đức Huy mong chờ 5 “chiến binh” của cuộc thi sẽ đưa anh đi “từ sung sướng này đến sung sướng khác” với những phần trình diễn đặc sắc.

Anh không ngại các ca sĩ sẽ “phá” bài của mình mà trái lại còn trông chờ mọi người hãy thể hiện sự sáng tạo bởi bản thân Đức Huy không chỉ là ca sĩ mà còn là nhạc sĩ sáng tác, nhạc công chơi nhạc và cả làm hòa âm – phối khí nên anh là người luôn ưa chuộng những điều mới mẻ.

Giải trí - Đức Huy: Tôi rất khắt khe với Chi Dân bởi cậu ấy có tài (Hình 2).

Trong số các thí

Bạn đang đọc bài viết Đức Huy: Tôi rất khắt khe với Chi Dân bởi cậu ấy có tài tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục