Đức Phúc rạng rỡ đi từ thiện sau đăng quang Quán quân Giọng hát Việt

09:58 25/09/2015

Sau khi đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2015, học trò Mỹ Tâm vẫn đang nỗ lực để chứng minh năng lực của bản thân và đền đáp tình cảm của khán giả dành cho mình.

Đức Phúc trích một phần tiền thưởng để tặng học bổng cho trẻ em hiếu học.

Vừa qua, trong chuyến đi thăm các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong khuôn khổ chương trình Nâng Bước Ngày Mai do quỹ Mỹ Tâm thực hiện, Đức Phúc đã trích một phần số tiền thưởng của mình để tặng 7 suất học bổng cho các em hiếu học.

Ngoài Đức Phúc, 4 giọng ca còn lại của đội Mỹ Tâm là Bảo Uyên, Ngọc Sang, Vân Anh và Thu Thủy cũng đồng hành trong chuyến đi thiện nguyện đến các tỉnh Bến Tre, Long An và Tiền Giang lần này.

Quán quân Giọng hát Việt 2015 thân thiện, gần gũi với các em học sinh.

Ngoài ra, Đức Phúc cùng các bạn đã đại diện cho quỹ MT Foundation trao học bổng, tặng xe đạp và chi phí chữa bệnh cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn kinh phí trong khuôn khổ đêm nhạc "Nâng bước ngày mai" vừa qua.

Đức Phúc và các bạn còn có nhiều hoạt động xã hội sau khi cuộc thi Giọng hát Việt kết thúc, có thể nói, các học trò Mỹ Tâm dường như đã nối tiếp tinh thần của cô giáo để đóng góp cho xã hội bên cạnh công việc ca hát của mình.

Đức Phúc cùng các thành viên đội Mỹ Tâm đến trao bánh trung thu cho các em nhỏ khó khăn tại Cần Thạnh - Cần Giờ.

Tối 24/9,

Bạn đang đọc bài viết Đức Phúc rạng rỡ đi từ thiện sau đăng quang Quán quân Giọng hát Việt tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.