Thanh Hóa: Dùng Facebook lăng mạ CSGT, 6 người bị phạt 45 triệu đồng

Thiện Quyền thienquyen90@gmail.com

22:43 03/01/2018

Sau khi dùng Facebook cá nhân để nói xấu, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các cá nhân tổ CSGT đồn Công an Nghi Sơn, thuộc Công an huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, 6 đối tượng đã bị phạt số tiền 45 triệu đồng.

Ngày 3/1, theo tin từ Công an huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, sau một thời gian điều tra xác minh làm rõ, đơn vị này đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đối với 6 công dân đã có hành vi nói xấu, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của lực lượng CSGT Công an huyện Tĩnh Gia trên mạng xã hội Facebook.

Cụ thể, các đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Văn Cường (SN 1987), trú xã Ngọc Lĩnh; Lê Văn Thọ (SN 1981), trú xã Tân Trường; Hoàng Thế Huỳnh (SN 1991), trú xã Hải Thượng; Lê Trung Kiên (SN 1987), trú xã Tĩnh Hải; Cao Văn Miễn (SN 1992), trú xã Hải Yến và Lê Văn Đạt (SN 1990), trú xã Mai Lâm.

An ninh - Hình sự - Thanh Hóa: Dùng Facebook lăng mạ CSGT, 6 người bị phạt 45 triệu đồng

Các đối tượng tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an cung cấp).

Trước đó, những người này đã sử dụng trang Facebook cá nhân của mình để đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các cá nhân tổ CSGT đồn Công an Nghi Sơn, thuộc Công an huyện Tĩnh Gia. 

Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra đã bắt giữ 6 người trên. Tại cơ quan công an, 6 đối tượng đã thừa nhận việc làm trái pháp luật của mình. Các đối tượng bị cơ quan chức năng phạt hành chính mức tiền 7,5 triệu đồng/người

Sự việc chính là bài học cho những ai cố tình sử dụng mạng xã hội để nói xấu, bôi nhọ, xúc phạm danh dự của người khác.

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Dùng Facebook lăng mạ CSGT, 6 người bị phạt 45 triệu đồng tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục