Chồng dùng thơ gắn mật mã hẹn hò với bồ, ai ngờ gặp đúng cô vợ cao tay

09:20 28/03/2018

Vì sao 100 vụ ngoại tình thì có tới 99,9 vụ bị phát hiện, phanh phui nhanh chóng? Lý do đơn giản là trong mỗi cô vợ đều có sẵn sự thông minh của một "thám tử" nhà nghề, vì vậy dù các đức ông chồng có "cao tay" đến đâu cũng khó lòng qua mặt.

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao bởi tài "thám tử" của một cô vợ có chồng ngoại tình. Theo đó, cô vợ này đã đăng tải đoạn tin nhắn của chồng mình với thư ký lên MXH để “hỏi ý kiến” hội chị em giải quyết thế nào khi ông chồng nhà chị ngoại tình. Cô vợ gửi tin nhắn này cho một diễn đàn kèm tâm sự: “Do mình đa nghi quá hay là do trùng hợp, chồng mình nhắn tin với một người ở công ty nửa đêm”.

Chồng dùng thơ gắn mật mã hẹn hò với bồ, ai ngờ gặp đúng cô vợ cao tay

Đoạn tin nhắn đáng nghi sau khi được giải mã đã khiến chị em giật nảy mình về dò la điện thoại chồng.

Đọc qua thì có vẻ là một tin nhắn rất bình thường của anh chồng trao đổi với một đồng nghiệp nam ở công ty về kế hoạch dọn nhà giúp sếp, sau đó là hẹn "giải khát" ở quán bia. Nhưng những bất thường trong cách xưng hô, khi thì anh – chú, khi lại anh – em và mật mã “cứ về tắm đi”, cùng với số 0 bất thường trong đoạn nhắn tin có lẽ đã khiến cô vợ nghi ngờ.

Ngay sau đó, cô vợ đã ghép các chữ cái đầu của tin nhắn lại với nhau, kết quả nhận được thật bất ngờ, một dòng mật mã khác từ chồng và đồng nghiệp: “Phòng 20, 4h, anh nhớ em”; “OK anh, vâng em cũng nhớ anh”.

Sau khi đọc ra được “mật mã” này, nhiều chị em cũng tỏ ra thán phục cô vợ có IQ siêu đỉnh, thế là nhiều ý kiến được đưa ra khiến cho bài đăng ngày càng xôm tụ và nhận được nhiều sự quan tâm. “Chị này tinh ý thật”, “Có khi nào không phải là hẹn với gái mà với trai không?”, “Ngay từ đầu mình cũng đã thấy khá mờ ám rồi, chả có sếp nào bắt nhân viên dọn nhà cả”.

Có thể nói, một khi phụ nữ đã ra tay, Conan hay Sherlock Holmes cũng phải cúi đầu chào thua.

Nối tiếp những dòng tin nhắn bóc mẽ nhắn tin cho bồ nhí của một anh chồng nọ bị vợ phát hiện và tung lên mạng, thì chỉ vài giờ mới đây, một loạt chị em đã lập tức về kiểm tra ngay sổ tay liên lạc của chồng mình. Và trong số đó, không ít chị em đã phải run rẩy khi phát hiện bí mật động trời của anh chồng qua dòng tin nhắn mật mã gửi cho bồ nhí.

Chồng dùng thơ gắn mật mã hẹn hò với bồ, ai ngờ gặp đúng cô vợ cao tay (Hình 2).

 Không ít chị em đã phải run rẩy khi phát hiện bí mật động trời của anh chồng qua dòng tin nhắn mật mã gửi cho bồ nhí.

Mặc dù nhiều ông chồng đã dùng mật mã “hại não” hơn rất nhiều, như anh chồng có đoạn tin nhắn "họp liên hoan giao lưu toàn công ty" kia. Không để mật mã ghép những chữ đầu dòng nữa, anh chồng chuyển sang ghép các chữ thứ 2 mỗi câu theo hàng. Tuy nhiên, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, cuối cùng anh ta cũng bị chị vợ “xử đẹp” khi giải mã thành công "thông điệp": "Em đặt phòng báo anh, nhớ em nhiều!" và tin trả lời lại của "đối tác": "Phòng 412 chỗ cũ, em cũng nhớ anh!".

Chồng dùng thơ gắn mật mã hẹn hò với bồ, ai ngờ gặp đúng cô vợ cao tay (Hình 3).

Có thể nói, một khi phụ nữ đã ra tay, Conan hay Sherlock Holmes cũng phải cúi đầu chào thua.

Dường như, việc giải mã tin nhắn ngoại tình của chồng đã trở thành một trào lưu, tạo ra một làn sóng nho nhỏ trong cộng đồng hội chị em. Thậm chí có những tin nhắn rất dài, nhưng các chị cũng chỉ cần một vài giây để đưa ra đáp án, kẻ ngoại tình đã ngay lập tức phải quy hàng.

Chồng dùng thơ gắn mật mã hẹn hò với bồ, ai ngờ gặp đúng cô vợ cao tay (Hình 4).

 

Bên cạnh những  bình luận bày tỏ sự khâm phục trước tài "giải mã" của chị em thì cũng có nhiều người khuyên các bà vợ cần bình tĩnh, đừng vì mỗi những dòng tin nhắn này mà bắt vạ chồng, biết đâu chỉ là mình tự suy đoán thôi.

Thậm chí, có bình luận với nội dung tưởng chừng là khuyên nhủ chị em nên tin tưởng cánh mày râu thì sau khi áp dụng cách phá án của các "cô vợ thám tử", nội dung lại hoàn toàn khác.

Chồng dùng thơ gắn mật mã hẹn hò với bồ, ai ngờ gặp đúng cô vợ cao tay (Hình 5).

Bạn có thấy thông điệp mà cô nàng này muốn gửi đến nửa kia không? "Anh lo mà giấu cho kỹ, em mà biết thì anh chết, liệu hồn".

Chưa rõ các tin nhắn này có phải do cô vợ phát hiện được từ máy chồng thật không hay chỉ là một trò ngụy tạo, nhưng phải công nhận, kể cả đây là bịa thì kẻ nghĩ ra cũng quả cao tay.

Cũng hy vọng các chị em không rơi vào tình cảnh ngậm ngùi như thế này, và mong các đức ông chồng trước khi nghĩ đến chuyện "tòm tem" hãy lường trước hậu quả khi bị phát hiện.

Ngọc Linh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Chồng dùng thơ gắn mật mã hẹn hò với bồ, ai ngờ gặp đúng cô vợ cao tay tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục